Bàn ăn 4 ghế - Giải pháp cho không gian NHỎ

Các sản phẩm nội thất trên thị trường hiện nay đều được sản xuất rất đa dạng với nhiều kiểu dáng, kích cỡ cho khách hàng có thể lựa chọn. Và bàn ăn cũng vậy nhằm đáp ứng yêu cầu đa dạng của khách hàng công ty chúng tôi đã cho ra đời nhiều loại bàn ăn như: bàn ăn 2 người, bàn ăn 4 người, bàn ăn 6 người, bàn ăn 8 người,…Bạn cứ căn cứ vào số lượng thành viên và diện tích của không gian bếp mà lựa chọn.

Với kích thước 1300 x 760mm bàn ăn BA432 của Nội thất Đông Á phù hợp với những căn nhà có diện tích nhỏ và chung cư. Thiết kế đẹp mắt cùng những tính năng tuyệt vời sẽ thổi một luồng gió mới vào không gian bếp nhà bạn!

Kích thước chung của các loại bàn ăn hình chữ nhật hiện nay

Bàn ăn hình chữ nhật cho 4 người (4 ghế): chiều dài khoảng 120-140cm, chiều rộng 80 cm.

Bàn ăn hình chữ nhật cho 6 người (6 ghế): chiều dài khoảng 180 cm, chiều rộng 80-100 cm.

Bàn ăn hình chữ nhật cho 8 người (8 ghế) dài khoảng 240 cm, rộng 80 cm.

Bàn ăn BA432 thuộc loại bàn ăn hình chữ nhật với kích thước bàn 1300x760mm, tạo nên không gian bàn lớn có thể để được nhiều thức ăn và đồ dùng như chén, đĩa,…

Bàn ăn bao gồm 4 ghế bằng chất liệu gỗ tự nhiên, bọc nệm da êm và dày tạo cảm giác thoải mái ngồi. Bộ bàn ghế BA432 rất phù hợp với gia đình có 4  thành viên mang lại cho bạn không gian ấm cúng, thân mật và những phút giây thư giản tuyệt vời bên những người thân yêu.

Không gian của bộ bàn ghế ăn này là những căn nhà nhỏ và chung cư tầm 30m2–45m2–55m2–65m2–75m2–80m2 là thích hợp. Thiết kế chân bàn hình tứ giác rỗng sẽ tạo cảm giác thông thoáng, rộng rãi cho không gian.

Với chất liệu làm bằng gỗ tự nhiên và đá nên rất thân thiện với môi trường nên dù trong không gian nhỏ bạn lại cảm thấy vô cùng thoải mái.

Rất khó để chọn được mẫu bàn ăn phù hợp cho những không gian chật chội! Lại rất khó để có thể lựa chọn bàn ăn 4 ghế cho không gian phòng ăn nhỏ trở nên rộng rãi khi đi lại, có điểm nhấn và có sức hút. Nhưng với bàn ăn BA432 thì mọi chuyện đều trở nên dễ dàng. Nếu bạn đang sở hữu cho mình một không gian nhỏ hay gia đình bạn có 4 thành viên thì hãy nhanh chân đến ngay Nội thất Đông Á để mang bộ sản phẩm này về nhà với giá ưu đãi nhất nhé!

Tag: #ghế_sofa #sofa #sofa_cao_cấp #sofa_đông_á #ghe_sofa #sofa_dong_a #noithat #noi_that #ban_an #noi_that #phong_khach #phongkhach

Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa