3 GỢI Ý VỀ SOFA CHO PHÒNG KHÁCH NHỎ

Không gian nhỏ của căn hộ thường cản trở sự sáng tạo của bạn. Việc sắp xếp đồ nội thất hợp lý cũng trở thành bài toán khó khăn. Hãy tận dụng diện tích của bạn bằng việc chọn sofa cho phòng khách nhỏ có kiểu dáng đơn giản. Bớt những chi tiết cầu kì, rườm rà không cần thiết để tiết kiệm không gian căn phòng.

Dưới đây là 3 gợi ý lựa chọn sofa cỡ nhỏ cho phòng khách nhỏ

Khách hàng có thể áp dụng 3 cách chọn sofa cho phòng khách nhỏ cực kỳ tinh tế này để giúp phòng khách trở nên thoáng, đẹp và sang trọng hơn khi lựa chọn cho phòng khách nhỏ nhé.

Chọn sofa văng nhỏ cho phòng khách nhỏ

Những không gian nhỏ thì việc lựa chọn sofa văng là một giải pháp thông minh và hợp lý. Chúng giúp căn phòng vẫn đẹp nhưng đảm bảo diện tích sinh hoạt trong phòng khách. Chỉ cần một ghế sofa văng kết hợp bàn trà giúp căn phòng trở nên đẹp và sinh động hơn rất nhiều. Đây là giải pháp nhiều gia đình thường sử dụng hiện nay để trang trí thêm không gian phòng khách gia đình.

Ghế sofa văng kết hợp với sofa đơn cho phòng khách nhỏ

Nếu như vẫn còn lo ngại không đủ diện tích để tiếp khách chỉ với một ghế sofa văng khách hàng có thể lựa chọn thêm những ghế sofa đơn đi kèm. Ưu điểm của việc này chính là tăng thêm diện tích sử dụng nhưng lại rất dễ để bài trí, sắp xếp. Bởi sofa đơn thường có kích thước nhỏ gọn, dễ di chuyển nên khi không sử dụng có thể để gọn vào nhằm mở rộng diện tích. Các mẫu mã sofa đơn hiện nay cũng khá đa dạng và phong phú cho người sử dụng lựa chọn.

Sofa góc chữ L cho phòng khách nhỏ

Chắc chắn không thể bỏ qua mẫu sofa góc chữ L được đa số khách hàng sử dụng hiện nay. Kích thước và kiểu dáng đa dạng có thể giúp không gian phòng khách đáp ứng đủ 2 yếu tố đó là vẻ đẹp và diện tích. Nhờ đó mà khách hàng có thể dễ dàng đạt được vẻ đẹp trong phòng khách và diện tích sinh hoạt của gia đình không bị thu hẹp.

Với những gợi ý trên, Nội thất Đông Á mong rằng bạn có thể lựa chọn được kiểu dáng sofa ưng ý, tại Đông Á đang có vô vàn sản phẩm nội thất chất lượng với giá thành cực kỳ ưu đãi, hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu sản phẩm tốt nhất!

 

Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa