3 CÁCH PHỐI MÀU SOFA LÀM NỔI BẬT PHÒNG KHÁCH

Việc lựa chọn màu sắc của ghế sofa rất khó khăn bởi nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách phối màu sofa để nổi bật sofa trong phòng khách nhé

1. Lựa chọn màu sắc ghế sofa theo phong cách thiết kế

Với phong cách cổ điển, sắc màu được chọn thường là vàng, trắng, tím nhạt, xanh đen sậm... với những đường nét thiết kế khá tinh tế, công phu và bài bản. Hầu hết là những kiểu ghế sofa cổ điển đẹp mang phong cách hoàng tộc đầy sang trọng, quyền quý.

Sắc màu sofa phòng khách theo lối thiết kế hiện đại khá đa dạng và phổ biến với nhiều sắc màu, chủ yếu vẫn là những sắc màu tươi sáng nhưng đơn sắc, hiện đại nhưng sang trọng như đen, trắng, kem, xanh… tạo được sự mới mẻ và độc đáo cho thiết kế.

2. Chọn màu sắc theo diện tích

Màu sắc là yếu tố tuyệt vời giúp bạn tạo cảm giác ăn gian diện tích nếu bạn biết kết hợp và sử dụng. Nếu bạn muốn không gian phòng khách trông có vẻ rộng hơn thì lời khuyên là bạn nên chọn những gam màu sáng. Một số màu như trắng, kem, be, xanh bạc hà nhạt, ghi sáng, vàng nhạt… Màu sáng nổi bật như đỏ, xanh coban, nâu trầm, đen… sẽ phù hợp hơn với những căn phòng có diện thích lớn, rộng rãi.

3. Sử dụng tối đa 3 gam màu

Để trang trí phòng khách với sofa màu sắc, phối màu là một phương pháp không thể bỏ qua. Phối màu là một cách làm rất thông minh để thể hiện cá tính và phong cách của phòng khách. Tuy nhiên nếu bạn trang trí quá nhiều màu sắc trong một căn phòng thì sẽ khiến không gian thêm rối mắt.

Không gian phòng khách là nơi sum họp của cả gia đình, cũng là nơi đón tiếp bạn bè, khách đến chơi và thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ. Vậy nên, việc lựa chọn một bộ ghế sofa màu sắc kết hợp với bàn trà đẹp để trang trí cho phòng khách là một công việc mà các gia đình thường mất rất nhiều thời gian để chọn lựa.

 

Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa