© Bản quyền thuộc Nội Thất Đông Á - Thương hiệu nội thất hàng đầu #1 Việt Nam

Xưởng sản xuất giường ngủ

17:24 PM | 13-02-2017 | 1799

Xưởng sản xuất giường ngủ - nội thất đông á thành phố hồ chí minh là xưởng chuyên sản xuất giường ngủ hiện đại và cổ điển cung cấp cho các công trình dân dụng tư nhân và các công trình khách sạn từ khách sạn mini tới những khách sạn bốn đến năm sao hay những resort cao cấp luôn có giá thảnh rẻ hơn thị trường  khá nhiều từ 30-40%.

Xưởng sản xuất giường ngủ đông á tại xã đông thạnh huyện hóc môn có diện tích lớn và kho chứa hàng rộng tới 3500m2, chuyên sản xuất các loại giường ngủ như ngường ngủ gỗ tự nhiên, giường gỗ công nghiệp, giường cổ điển, giường hiện đại bán trong nước và xuất khẩu.

Địa chỉ xưởng sản xuất giường ngủ nội thất đông á 36/4 đường rỗng bàng xã tân hiệp huyện hóc môn và 17 đường cộng hòa phường 4 quận tân bình.

Hệ thống showoom bán hàng trực tiếp không qua trung gian trên toàn quốc.  

Miễn phí thiết kế cho khách hàng thi công giường ngủ công trình.

Vận chuyển miến phí khu vực thành phố hồ chí minh, biên hòa đồng nai, vũng tàu, long an, tây ninh , bình dương, bình phước, tiền giang.

Bảo hành nhanh trong 24h.


Khi sản xuất một bộ giường ngủ đẹp các công ty nội thất có uy tín trên thị trường đều có sự chuẩn bị kỹ nguyên liệu như gỗ, gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, ván MDF, HDF v v v các nguyên liệu này đều được lựa chọn và đánh giá về chất lượng đủ tiêu chuẩn trước khi sản xuất phần thô ,ví dụ như gỗ tự nhiên phải được sấy khô và đạt được độ ẩm nhất định xử lý chống mối mọt và cong vênh, ván công nghiệp đều được ép cứng có trọng lượng quy chuẩn là 40kg tất cả đều được xử lý chống ẩm và chống mối.

Khâu làm nguội sản phần là phần quan trọng khi sản xuất giường ngủ, để có được bộ giường đẹp các xưởng sản xuất giường ngủ lớn có uy tín đều phải sử dụng nhiều loại máy móc hiện đại như máy cắt, máy đục CNC máy nhám thùng, máy chà, máy làm cạnh, máy dung, máy nạo, máy làm láng mặt.

Sơn sử dụng cho giường ngủ quyết định cho sản phẩm có đẹp hay không đẹp trên thị trường cũng có nhiều loại sơn khác nhau nhưng được phân chia làm 2 loại bao gồm loại thường và loại cao cấp giá của hai loại sơn này chênh lệch tương đối cao mà người tiêu dùng cũng cần phải chú ý hơn.

Sơn thường là loại sơn được nhiều các xưởng sản xuất nhỏ lẻ hay sử dụng, để sơn cho giường ngủ giá rẻ có bán nhiều trên thị trường và các cửa hàng nhỏ lẻ. Với ưu điểm của sơn thường là giá thành rẻ chỉ khoảng 60 – 75ng /1kg ? thi công nhanh có độ kết dính không cao, nhanh khô, hoàn thiện chỉ mất khoảng 2h về nhược điểm sơn thấp cấp là bề mặt không cứng rễ bị trầy xước, giảm màu và bạc màu nhanh, tuổi thọ sản phẩm thấp, thời gian thay đổi màu sắc chỉ từ 3-6 tháng nồng độ chì trong sơn cao không phù hợp cho các gia đình có trẻ nhỏ dưới 6 tuổi.

Sơn cao cấp trên thị trường có khá nhiều loại sơn cao cấp tại xưởng sản xuất giường ngủ đông á đã thử nghiệm nhiều loại sơn tại phòng thí nghiệm sơn của công ty và công bố rộng trên thị trường để người tiêu dùng  biết thêm và chọn cho mình nhà cung cấp nội thất có uy tín.

Sơn không chì đa thành phần là loại sơn tốt có giá thành trung bình cao phù hợp sơn cho các loại giường ngủ cao cấp, sơn bóng men, sơn bóng kính là các loại sơn cao cấp để sơn cho các công trình nhà ở mang phong cách hiện đại những các xưởng sản xuất giường chuyên nghiệp phải có hệ thống phun sơn, máy đánh bóng, phòng hấp sơn vì đây loại sơn khó làm thời gian khô là 48h cho mỗi lớp sơn, giá thành của các loại sơn này khá cao từ 250-690 ngàn đồng /1kg.

Nhà đầu tư các công trình khách sạn hay resort liên hệ trực tiếp với công ty cô phấn nội thất đống á đểcó giá tốt nhất ĐT 08-38110618 web www.noithatdonga.net  - dongagroup.vn