© Bản quyền thuộc Nội Thất Đông Á - Thương hiệu nội thất hàng đầu #1 Việt Nam

Xưởng sản xuất ghế sofa

14:23 PM | 13-02-2017 | 2379

Xưởng sản xuất ghế sofa da giá rẻ hin nay tại việt nam chúng ta đa phần là các xưởng sản xuất sofa nhỏ lẻ và thủ công làm cho chi phí sản xuất sofa cao sức cạnh tranh trên thị trường giảm.

Đi tiên phong cho mô hình sản xuất ghế sofa theo công đoạn và hiện đại đòi hỏi doanh nghiệp tốn chi phí đầu tư và đào tạo nhân sự ban đầu quá lớn mà không phải doanh nghiệp nào cũng đủ tiềm lực tài chính đầu tư.

Để  làm được những bộ sofa vừa đẹp về thẩm mỹ mà giá thành sản phẩm  giảm được 30% là một lỗ lực của doanh nghiệp.

Tại thi trường việt nam nội thất đông á đã đi đầu về lĩnh vực này, nhưng cũng phải mất 3 năm sắp xếp từ nguồn nhân lực tới đầu tư trang thiếp bị hiện đại tới giờ họ mới thành công và cho ra những bộ sofa chất lượng cao đẹp không thua kém gì hàng nhập khẩu và đang được xuất khẩu đi nhiều nước châu âu.

Để chia sẻ thành công nội thất đông á đã tập hợp một số xưởng sản xuất nhỏ lẻ tập trung thành phần xưởng sản xuất ghế sofa lớn chia ra nhiều công đoạn sản xuất sofa theo dây chuyền hiện đại và khép kín vừa đảm bảo lợi nhuân và tiết kểm chi phí.


Làm cho những người chủ đã từng đau đầu về sản xuất trong ngành sofa thì nay họ cảm thấy nhẹ nhàng hơn và không còn chịu nhiều áp lực do chi phí sản xuất ghế sofa cao như trước đây.

Đây cũng là sự quý tụ tập hợp đầy thành công trong ngành nội thất việt nam, một số ông chủ doanh nghiệp nhỏ trước đây giờ đã chở thành giám đốc kỹ thuật hoặc tối tác sản xuất những bộ phận liên quan  đến sofa hướng tới thành doanh nghiệp dẫn đầu mặt hàng nội thất tại khu vực phía nam như hiện nay, tại sao mô hình sản xuất của nội thất đông á có thành công và được khách hàng đánh giá cao về mẫu mã và kỹ thuật là vì cty cổ phần nội thất đông á là người bỏ vốn đầu tư trang thiết bị máy móc và điều hành, còn các chủ doanh nghiệp trước đây trở thành giám đốc kỹ thuật và giám sát sản phẩm, thợ có tay nghề cao được bố chí làm từng công đoạn đòi hỏi kỹ thuật cao còn thợ trung bình được bố trí các khâu ít quan trong hơn, từ đây tạo ra môi trường sản xuất tốc độ cao giá thành rẻ.