© Bản quyền thuộc Nội Thất Đông Á - Thương hiệu nội thất hàng đầu #1 Việt Nam

Việc lựa chọn mua sofa không còn là vấn đề nan giải

09:00 AM | 26-12-2015 | 3478
Sofa-salon  là một vật dụng trang trí nội thất rất quan trọng ở phòng khách,phòng khách đẹp nhờ bộ sofa đẹp. Hiện nay nhu cầu của khách hàng ngoài đẹp thì sofa còn phải bền và ngồi vào có cảm giác thoải mái thư giãn. Với nhiều màu sắc khác nhau cho quý khách hàng chọn lựa theo màu tường hoặc theo phong thủy.
Quý khách hàng hiện nay còn có xu hướng chọn xây nhà theo phong cách hoàng gia và  thiên về cổ điển, với phong cách này nội thất Đông Á ra mắt những mẫu ghế sofa vải nỉ Hàn Quốc màu sắc trang nhã quý phái, vải mát, mềm,nhấn nút tạo độ êm khi ngồi.
 
ghế sofa vải cổ điển
Sofa S2196 mang phong cách cổ điển, sang trọng
 
sofa cổ điển
Ghế sofa S0513, mẫu sofa cổ điển, sang trọng cho phòng khách lớn
Tuy nhiên những mẫu sofa này chỉ phù hợp với phòng khách rộng,còn những phòng khách nhỏ hơn thì không phù hợp nên nội thất Đông Á lại cho ra mắt thêm những mẫu sofa có hình dáng nhỏ gọn và bắt mắt những vẫn phù hợp để tiếp khách,bạn bè đến chơi từ 5 đến 7 người vì bộ sofa có đi kèm với các ghế đơn nhỏ xinh. 
 
ghesofadep
 
Ngoài ra những căn nhà phố dạng trung bình thì sofa góc trái hoặc góc phải vẫn là lựa chọn  nhiều nhất,bạn có thể để nằm nghỉ ngơi hoặc tiếp khách đều phù hợp.
 
ghế sofa vải
 
Mặc dù nguyên liệu đều ngoại nhập nhưng lại được sản xuất tại Việt Nam nên khách hàng có thể thu ngắn hoặc thêm dài kích thước theo nhu cầu ,quý khách  cũng có thể đổi màu và đổi góc tùy thích,thời gian đặt hàng nhanh chống vận chuyển đến nơi yêu cầu mà  không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào cho món hàng của mình. Sản phẩm cũng được bảo hành 3 năm lâu hơn so với hàng nhập ngoại.
Nội thất Đông Á còn nhận hỗ trợ bọc lại sofa cho những khách hàng có ý định đổi màu khác khi đã sử dụng chán mẫu mình đã sử dụng với chi phí cực thấp.
(Tác giả : Diệu Nguyễn)