© Bản quyền thuộc Nội Thất Đông Á - Thương hiệu nội thất hàng đầu #1 Việt Nam

Tự trang trí giường ngủ đẹp như trong khách sạn

09:40 AM | 04-12-2015 | 2347
Chúng tôi dành một phần ba cuộc đời để ngủ và vô số giờ nằm trên giường, vậy tại sao không làm cho nó một tiện nghi năm sao sang trọng? Chúng tôi muốn chia sẻ những ý tưởng bộ đồ giường với bạn để làm cho giường ngủ của bạn thoải mái, hiện đại và xinh đẹp, giống như một chiếc giường khách sạn sang trọng.
Khi chúng ta nhìn vào những gì các chuyên gia phát hiện về một giường ngủ thoải mái và hấp dẫn, chúng tôi tìm thấy một số lời khuyên đáng ngạc nhiên và hữu ích về cách để tạo ra một không gian thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp đầy ý tưởng bộ đồ giường ngủ tốt.
 
giuong ngu dep
 
Bắt đầu
Bộ trải giường của bạn là nơi hoàn hảo để truyền tải màu sắc, hoa văn và sang trọng vào phòng ngủ của bạn. Khi suy nghĩ về ý tưởng bộ đồ giường cho phòng ngủ của bạn, giải quyết tất cả các lớp của giường đệm.
Một trong những thành phần quan trọng nhất của quá trình trang trí giường được xác định là chiến lược màu sắc của bạn. Lớp trung tính cổ điển (như màu trắng) kết hợp với kết cấu đơn sắc, màu sắc đậm hoặc mô hình hiện đại cho các mảnh nhấn.
 
giuong ngu
 
Đối với một phòng ngủ hiện đại làm nổi bật bộ đồ giường của bạn, trong chủ đề màu sắc nhấn với đầu giường phòng ngủ của bạn, một bức tường hình nền phía sau giường hoặc sơn đậm, tường nghệ thuật lớn.
Chọn màu sắc cổ điển cho các mảnh đầu tư trong khi thêm nội thất nhấn trang trí bằng gam màu đậm và các mô hình là bí quyết để một chiếc giường được thiết kế tốt mà là linh hoạt trong tất cả các năm. Với cách tiếp cận thiết kế này đến bộ đồ giường của bạn, bạn có thể thay đổi cái nhìn của phòng ngủ của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất theo mùa hoặc tâm trạng thay đổi.
Ví dụ, bạn có thể muốn có một nền tảng giường màu trắng với một lựa chọn các điểm nhấn màu xanh nhiệt đới trong mùa hè và ấm phong phú bao gồm một đệm lông giả cho mùa đông như những hình ảnh dưới đây.
 
giường ngủ
 
Dưới đây là những ý tưởng cho giường ngủ và lời khuyên cho tất cả năm lớp cho giường ngủ, vì vậy bạn có thể ngủ theo phong cách sang trọng:
Lớp 1: Đệm trên giường
Một tấm đệm tốt là nền tảng cho một giấc ngủ đêm tốt. Bạn có thể nâng cấp một tấm đệm cao với một lớp vỏ tốt để cung cấp cho một chiếc giường sự mịn mượt, mời gọi cái nhìn và cảm nhận. Thêm một giường lông vũ hoặc bộ bọt đệm bên dưới tấm đệm của bạn. Hoặc tùy chọn sẽ cho giường của bạn mà lớp bông gòn mời bạn nhảy vào giường của bạn.
 
giường ngủ đẹp
Lựa chọn tấm đệm thoải mái nhất cho bạn
Lớp 2: Khăn trải giường
Khách sạn dành rất nhiều thời gian và tiền bạc nghiên cứu những gì làm cho một giường thoải mái. The Hilton, Hyatt và Marriott đều phát hiện ra một bí mật tới một giường lôi cuốn: 300 tấm bông tấm.
Lớp 3: Gối
Gối ngủ
Gối quan trọng đối với một chiếc giường thoải mái và thiết kế nội thất phòng ngủ. Nhưng cần phải có một sự cân bằng giữa quá ít và bị nuốt chửng bởi quá nhiều gối. Giác ngủ cho thấy sữ thoải mái với hai chiếc gối ngủ kích thước thông thường.
Gối trang trí
Một khi bạn đã chọn gối ngủ hoàn hảo, đó là thời gian để trang trí giường với gối trang trí. Đây là cơ hội của bạn để thêm một liên lạc đậm hoặc duy nhất cho giường của bạn. Chọn một mô hình yêu thích và màu sắc mà tăng cường thiết kế không gian phòng ngủ của bạn và thêm một trong các kết hợp gối trang trí sau khi ngủ của bạn:
- Một chiếc gối ôm dài
- Cặp gối vuông 25 × 25
- Nhóm gối trang trí kích thước 16 đến 20
-Một hoặc hai gối nhỏ hình chữ nhật, chiều dài của một chiếc gối ngủ chuẩn
 
trang trí giường ngủ
Lựa chọn vỏ giường hay chăn mỏng mịn màng
Lớp 4: Vỏ giường hoặc chăn mỏng phủ
Một vỏ chăn mỏng phủ xuống là một sự lựa chọn cho giường thực tế và sang trọng. Đảm bảo chất lượng là mịn và hoàn toàn cách điện trong mùa hè hay mùa đông. Như chúng tôi đã đề cập có rất nhiều lựa chọn chất liệu vỏ chăn bông thoải mái trên thị trường.
Lớp 5: Chăn đắp
giường ngủ khách sạn
Chăn đắp là sự bổ sung tuyệt vời cuối cùng cho giường ngủ sang trọng
 
Một tấm chăn đã trở thành một sự bổ sung phổ biến để trải lên giường của bạn. Đó là một lớp thêm tuyệt vời khi bạn đang cảm thấy lạnh, trong khi thêm một yếu tố thiết kế nộ thất hiện đại để hoàn thành giường ngủ hoàn hảo của bạn. Gấp và đặt chăn của bạn như là một phụ kiện nổi bật thứ hai hoặc xếp sọc cho một cái nhìn thiết kế.
Khi lựa chọn các lớp trên giường, chọn chúng với sự gắn kết với nhau trong tâm trí. Chúng cần được nổi bật, phối hợp với nhau và phục vụ như là bước cuối cùng để tôn lên vẻ đẹp  giường sang trọng của bạn.
Tham khảo thêm những mẫu giường ngủ đẹp, sang trọng của Đông Á Group tại danh mục Giường ngủ