SẢN XUẤT Tủ Bếp Gỗ XUẤT KHẨU mẫu đẹp

SẢN XUẤT Tủ Bếp Gỗ  XUẤT KHẨU mẫu đẹp

Nói đến tủ bếp chắc hẳn nhiều người sẽ ngay lập tức nghĩ đến tủ bếp gỗ, một loại tủ bếp mà từ xưa người Việt Nam đã có thói quen sử dụng. Ngày nay với những tiến bộ của khoa học kĩ thuật cũng như sự đi lên về khả năng kinh tế người ta vẫn giữ thói quen sử dụng tủ bếp gỗ tuy nhiên đòi hỏi chất lượng ở mức cao hơn nhiều so với trước đây.

Đặc trưng của tủ bếp gỗ.

Tủ bếp gỗ là một dòng tủ bếp có sự khác biệt về nguyên liệu tạo thành sản phẩm tủ bếp so với những dòng tủ bếp sử dụng chất liệu khác bởi vậy nó có những đặc trưng riêng biệt sau đây:

- Là sản phẩm được làm từ các loại gỗ cây trong tự nhiên hoặc từ những loại gỗ công nghiệp theo công nghệ và quy trình cho trước.

- Sản phẩm tủ bếp gỗ rất phù hợp với không gian phòng bếp sang trọng và hiện đại nhưng vẫn mang hình ảnh thân thuộc, gần gũi.

- Không dễ bị thấm nước hay mối mọt nếu được dán cạnh bởi keo chống thấm cũng như quét sơn chống mối mọt.

- Khá bền theo thời gian sử dụng và cũng không có dấu hiệu xuống cấp nhanh như những loại tủ bếp dùng nguyên liệu khác.

- Giá thành thường cao hơn những loại tủ bếp khác trên thị trường.

Một số loại tủ bếp gỗ hiện nay trên thị trường.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những mẫu tủ bếp gỗ, dưới đây chúng tôi xin liệt kê một số mẫu cơ bản để bạn có thể tham khảo và chọn mua:

- Tủ bếp gỗ sồi: là loại tủ bếp sử dụng gỗ của cây sồi tạo thành, đây là loại gỗ thường có ở các nước châu Âu. Đường vân đẹp là ưu điểm của loại tủ bếp gỗ này, được chọn làm bếp cho các gia đình yêu không gian hiện đại, đẳng cấp.

- Tủ bếp gỗ xoan đào: đây là một loại tủ bếp dễ mua, vừa giá thành tại Việt Nam được nhiều gia đình lựa chọn, tùy vào chất gỗ mà giá để mua chúng có thể khác nhau.

- Tủ bếp gỗ dổi: với mùi hương gỗ tự nhiên cùng với đặc điểm bền dai, tủ bếp gỗ dổi đem đến sự yên tâm khi sử dụng. Các gia đình không lo gặp tình trạng mối mọt khi sử dụng.

Hãy mua ngày một sản phẩm tủ bếp gỗ về cho không gian nhà bếp của gia đình bạn, hãy để nơi giữ lửa luôn đẹp và sang trọng bạn nhé !

Không có sản phẩm trong danh mục này.