© Bản quyền thuộc Nội Thất Đông Á - Thương hiệu nội thất hàng đầu #1 Việt Nam

Tiết kiệm không gian hơn với bàn ăn thông minh

14:30 PM | 09-07-2016 | 3178

Mẫu bàn ăn thông minh được thiết kế với mục đích có thể biến đổi kích thước, giúp tiết kiệm diện tích, lại "đẹp" và "độc" nữa.

Các nhà thiết kế đã cho ra đời những chiếc bàn đa năng vừa đáp ứng được mong muốn của khách hàng vào những thời điểm khác nhau, vừa tiết kiệm được diện tích. Và hiện nay những chiếc bàn mở rộng có kiểu dáng hiện đại, được sử dụng chất liệu tốt, dễ dàng sử dụng trở thành xu hướng và rất được ưa chuộng hiện nay.

bàn ăn thông minh

Một chiếc bàn mở rộng thông minh giúp tăng diện tích mặt bàn bằng cách mở rộng hai bên cạnh bàn hoặc nâng mặt bàn được giấu bên dưới thông qua hệ thống ray trượt. Khi cần nhiều chỗ ngồi hơn thì chiếc bàn hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu thay đổi của bạn. Ngược lại nếu chỉ có ít người ngồi hoặc thậm chí bạn không cần dùng đến nữa, chỉ cần đưa phần mặt bàn dự bị về vị trí bên dưới, chiếc bàn sẽ được thu hẹp lại và không tốn diện tích nữa.

mẫu bàn ăn thông minh

Những chiếc bàn này được thiết kế phần chân bàn rất đơn giản, đó là những chân trụ giữa bàn hoặc các chân đứng đơn giản bốn góc sẽ cho không gian dưới bàn thoáng hơn và tạo sự thoải mái cho người ngồi. Được nghiên cứu sâu về cấu trúc, các yếu tố vật lý trong vận hành bàn cũng như thẩm mỹ, những chiếc bàn mở rộng không những ấn tượng về chức năng sáng tạo mà còn cuốn hút, nổi bật bởi sự tinh tế qua đường nét sản phẩm, tính hiện đại trong chất liệu mới.

Tiết kiệm diện tích tối đa

Thiết kế này sẽ hấp dẫn người tiêu dùng bởi tính gọn gàng của nó. Không hề chiếm dụng thêm không gian nhà bếp, kiểu bàn ăn này có thể thu nhỏ kích thước khi không dùng đến. Vào các dịp cuối tuần hoặc các dịp đặc biệt khác như lễ tết, gia đình bạn có nhiều khách tới chơi nên cần một chiếc bàn lớn hơn, mẫu bàn ăn thông minh sẽ biến hình thành chiếc bàn rộng hơn gấp đôi, giúp bạn thoải mái chiêu đãi khách.

mẫu bàn ăn thông minh

Tiết kiệm chi phí mua sắm

Gia đình bạn có ít thành viên, tuy nhiên bạn lại sắm một chiếc bàn loại lớn phòng khi có khách, vậy thì những bữa cơm gia đình sẽ trở nên xa cách vì khoảng cách ngồi giữa các thành viên quá xa. Nhưng nếu nhà chỉ có một chiếc bàn nhỏ thì khi khách đến bạn lại phải mua thêm bàn kê vào hoặc sắm hẳn một chiếc bàn lớn hơn “để đành” ở đó. Thay vì phải tốn chi phi mua thêm bàn như vậy, bạn chỉ cần bỏ ra một nửa để mua mẫu bàn ăn thông minh có thể biến đổi kích thước này, thu nhỏ hay phóng to đều tuỳ thuộc ở bạn.

mẫu bàn ăn thông minh

Với sự sáng tạo trong thiết kế, những chiếc bàn có thể mở rộng để tăng diện tích sử dụng khi cần thiết sẽ mang lại cho người dùng sự thuận tiện nhất. Sản phẩm có nhiều lựa chọn về kích thước, màu sắc, các phụ kiện đạt tiêu chuẩn và độ bền cao, nhất định sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối về những chiếc bàn mở rộng thông minh và độc đáo.

Điều quan trọng trong thiết kế bàn ăn thông minh mở rộng, chính là làm sao đảm bảo vẻ đẹp kiểu dáng và phong cách dù thay đổi diện tích. Phải giữ được vẻ thon gọn và tinh tế, bên cạnh đó kết cấu phải vững chắc, dễ sử dụng và an toàn.