© Bản quyền thuộc Nội Thất Đông Á - Thương hiệu nội thất hàng đầu #1 Việt Nam
Hotline: 028 3811 0618
8h-21h từ Thứ 2 - Chủ nhật
Giao hàng miễn phí
Bảo hành 3-5 năm
GIÁ RẺ HƠN
hơn chilai, phoxinh, nhà xinh, phovip, cozy, thanh dũng
  • Thông tin khách hàng
  • Quý khách để lại thông tin, Nội Thất Đông Á sẽ liên hệ lại ngay
  • Nội Thất Đông Á miễn phí vận chuyển tận nhà cho quý khách
  • Hỗ trợ đặt hàng: TB: 028 3811 0618 - GV: 028 6295 5335

Thiết kế nội thất

14:14 PM | 09-02-2017 | 853

Thiết kế nội thất cách thiết kế nội thất đẹptai sao chúng ta không tự sáng tạo mà phải thuê một công ty thiết kế nội thất, công ty nội thất đông á hướng dẫn cho quý khách cách tự thiết kế nội thất cho riêng căn nhà của mình mà không cân phải thuế thiết kế, giảm chi phí đầu tư mà căn nhà vẫn đẹp hơn sự mong đợi.

Đánh giá và khảo sát diện tích kỹ và chính xác trước khi đưa ra ý tưởng thiết kế nội thất cho căn nhà của mình

Khi nhận nhà chủ nhân phải để ý màu sơn ,ánh sáng ,hướng nhà ,hướng cửa chính và hướng cửa sổ chọn màu giấy rán tường làm sao cho hợp với màu sơn của căn nhàtránh lãng phí phát sinh chi phí không cần thiết.

căn hộ 2 phòng ngủ hoàn thiện nội thất

- Chọn hướng bố trí các sản phẩm nội thất cho từng khu vực, tất cả sản phẩm nội thất phải có kích thước chuẫn theo diện tích thực tế của căn phòng.

Chọn hướng nhìn ánh sáng cho căn phòng luôn có ánh sáng hài hòa để giảm chi phí phát sinh điện sinh hoạt về sau.

Chọn vị trí và hướng đặt cửa đi và của sổ theo hướng hợp phong thủy của gia chủ để khi ở chủ nhân luôn cảm thấy thoải mái yên tâm khi bước chân vào căn phòng mà tât lý luôn vững vàng.

Đánh dấu vị trí và bố trí đèn trần và đèn trang trí làm sao có sự hài hòa nhất, tránh để đèn vào góc chết của căn phòng trường hợp chủ nhà có điều kiên dư giả về tài chính sự dụng các loại đèn trang trí cao cấp lên bố trí lộ ra ngoài, vừa làm trang trí và tôn thêm vẻ đẹp cho căn phòng.

- Bước quan trong nhất là lên ý tưởng trọn sản phẩm nội thất theo sở thích của chủ nhân, nhưng ý tưởng làm sao phải có sự mở rộng và thông thoáng hơn. chánh trường hợp trọn và đưa vào quá nhiều sản phẩm nộ thất khi bỏ vô quá nhiều sản phẩm làm cho căn phòng thêm chật chội và thiếu đi sự thống thoáng.

mô phỏng thiết kế nội thất 3d cho căn hộ 3 phòng ngủ

Trường hợp thiếu ý tưởng mà cần tìm công ty thiết kế nội thất, chọn các công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp có đội ngũ tạo ý tưởng riêng tìm hiểu kỹ đội ngũ sáng tạo của công ty thiết kế trước khi ký hợp đồng tránh trường hợp tiền giao mà việc không được tố.