© Bản quyền thuộc Nội Thất Đông Á - Thương hiệu nội thất hàng đầu #1 Việt Nam

Thiết kế nội thất nhà phố

10:17 AM | 17-02-2017 | 797
Thiết kế nội thất nhà phố - nhà phố cần gì và đòi hởi gì cho khâu thiết kế nội thất, có nhiều người khi xây nhà mà quyên luôn phần nội thất cần gì và bố trí làm sao, tới khi phần xậy dựng hoàn thành phần nội thất bên trong còn thiếu khi đó lại thiếu mất ý tưởng làm như thế nào cho căn nhà trở nên sang trọng, nhà phố có điểm gì sáng khi bố tri nội thất đẹp diện tích nhà phố thông thường luôn bị thiếu ánh sáng từ bên ngoài bởi các yếu tố như tất cả xung quanh nhà là nằm sát với nhau như vậy ánh sáng bên ngoài chỉ còn duy nhất một đường thông vào trong bằng cửa chính và giếng trời như vậy khi bố trí nội thất và hài hòa ánh sáng bên ngoài là việc làm không đơn giản địa chỉ công ty thiết kế nội thất tai 17 cộng hòa phường 4 quận tân bình.

Thiết kế nội thất gỗ, thiết kế nội thất phong cách châu âu, thiết kế nội thất kiểu cổ điển, thiết kế nội thất kiểu hiện đại.

Điều tiết ánh sáng không gian khi thiết kế nội thất nhà phố là khâu quan trọng nhất với gia chủ, khi muốn điều tiết ánh sáng hay gió tự nhiên bên ngoài vào căn nhà quý khách nên chú trọng tới ánh sáng mặt trời và hướng giá tự nhiên để cân đối cách đặt cửa cho phòng khách và phòng ngủ phù hợp.

Phòng khách nhà phố thông thường hay ở tầng trệt của căn nhà, nhưng tới ngày nay cũng có một số khách hàng chấp nhận rời phòng khách lên tầng một còn tầng trệt thường làm khu để xe và sử dụng khi gia chủ có khách tới chơi nhà, cách làm này làm cho căn nhà phố trở lên thông thoáng hơn.

Nội thất bếp của nhà phố thường ở đằng sau căn nhà hoặc bố tri bếp tại tầng trên cùng của căn nhà vì có nhiều người thường tận dụng tầng trện nhà phố cho thuê để có thêm thu nhập, khi bếp được chuyền lên trên càng làm cho căn nhà trở lên thiếu ánh sáng và thiểu cả nguồn gió tự nhiên vì vậy khi chủ nhân muốn tận dụng cho thuê tầng trên cần tìm vị trí để bố trí bếp tại khu vực tầng lửng của căn làm cho căn nhà vừa thông thoáng vừa là chỗ sinh hoạt trung cho cả gia đình sum vầy trong bữa ăn hàng ngày.

Nội thất phòng ngủ của nhà phố - phòng ngủ nhà phố có rất nhiều cách bố trí và bố trí được nhiều phong cách nội thất hơn chung cư vì ở nhà phố thông thường có trần cao, phòng ngủ rộng, gia chủ có thể tùy ý sử dụng các sản phẩm nội thất mà mình yêu thích mà không ảnh hưởng nhiều tới bố cục tự nhiên.

Thiết kế nội thất nhà phố tại địa chỉ 17 cộng hòa phường 4 quận tân bình điện thoại 08 - 3811 0618 web www.noithatdonga.net -  dongagroup.vn

Hỗ trợ khách hàng thiết kế nội thất nhà phố

Tư vấn thiết kế theo ý muốn miễn phí

Vận chuyển miễn phí cho khách hàng từ cá nhân tới doanh nghiệp

Bảo hành miễn phí cho khách hàng trong thời hạn ba năm

Dịch vụ ưu đãi bảo hành cho khách hàng tốt nhất và nhanh nhất trong 24 giờ