© Bản quyền thuộc Nội Thất Đông Á - Thương hiệu nội thất hàng đầu #1 Việt Nam
Hotline: 028 3811 0618
8h-21h từ Thứ 2 - Chủ nhật
Giao hàng miễn phí
Bảo hành 3-5 năm
GIÁ RẺ HƠN
hơn chilai, phoxinh, nhà xinh, phovip, cozy, thanh dũng
  • Thông tin khách hàng
  • Quý khách để lại thông tin, Nội Thất Đông Á sẽ liên hệ lại ngay
  • Nội Thất Đông Á miễn phí vận chuyển tận nhà cho quý khách
  • Hỗ trợ đặt hàng: TB: 028 3811 0618 - GV: 028 6295 5335

Thiết kế nội thất chung cư

15:54 PM | 09-02-2017 | 822

Thiết kế nội thất chung cư cách đơn giản thiết kế nội thất chung cư đẹp, tại sao khi khách hàng mua căn hộ mà bối rối không biết làm thế nào hay tìm công ty thiết kế nội thất nào tốt và đẹp khi đó ý tưởng thiết kế là quạn trong nhất làm cho căn hộ thêm phần sinh động, như vây khi nhân nhà hay mua nhà, chủ nhà cần làm gì trước tiên.

-  Tìm công ty thiết kế nội thất hay tham vấn các công ty tư vấn thiết kế nội thất tại nội thất đống á đều đáp ứng cả hai việc trên

-  Tư vấn cho khách hàng hiểu thế nào là ý tưởng bước đầu trong thiết kế nội thất, đội ngũ ý tưởng luôn chuyên nghiệp và sáng tạo đem đến cho khách hàng nhiều phong cách không gian mới, và đây cũng là phần quan trọng nhất khi cần thiết nội thất cho căn nhà của bạn.


- Đội ngũ nhân viên thiết kế nội thất chung cư làm việc nhiều năm kinh nghiệm, đã từng tham gia thiết kế nhiều công trình nội thất lớn trên cả nước.

Giá thiết kế nội thất tại thị trường việt nam hiện tại đang giao động từ 180-270 ngàn đồng một m2 đã bao gồm chi phí thiết kế các hạng mục, như bồ trí đèn và ánh sáng bố trí màn cửa, màu sắc giấy rán tường, đồ nội thất dân dụng ,kích thước sản phẩm phù hợp.

Khách hàng tự thiết kế nội thất cho riêng mình, để tự thiết kế chủ nhân căn nhà phải là những người có kiến thức về nội thất tốt, ý tưởng luôn phong phú và chỉ lên đưa ra ý tưởng một tới hai lần có khả năng sáng tạo về sản phẩm nội thất, biết một chút kỹ thuật thì càng tôt hơn.

Khoanh vùng, đo diện tích căn hộ chính xác. Xác định cách bố trí màu sắc phù hợp, chọn vị trí lấy ánh sáng tương tác và hài hòa bố trí đèn và màn của nhẹ nhàng và luôn có cảm giác tự nhiên, đồ nội thất luôn là đồ hiện đại là phù hợp nhất tránh sử dụng đồ nội thất cổ điển cho căn hộ chung cư.

Địa chỉ xưởng sản xuất giường ngủ nội thất đông 36/4 đường rỗng bàng xã tân hiệp huyện hóc môn và 17 đường cộng hòa phường 4 quận tân bình.

Hỗ trợ khách hàng chọn mua nội thất với giá sỉ hấp dẫn

Tư vấn thiết kế theo ý muốn miễn phí

Hệ thống showoom bán hàng trực tiếp không qua trung gian trên toàn quốc.  

Vận chuyển miễn phí cho khách hàng từ cá nhân tới doanh nghiệp

Bảo hành miễn phí cho khách hàng trong thời hạn ba năm

Dịch vụ ưu đãi bảo hành cho khách hàng tốt nhất và nhanh nhất trong 24 giờ