Thiết Kế Nội Thất Chung Cư

Hiển thị từ 1 đến 19 của 19 (1 Trang)

Thiết kế SẢN XUẤT Nội Thất Chung Cư Đẹp Giá Rẻ

Hiện nay hầu hết các gia đình tại nhiều thành phố lớn đều sử dụng chung cư làm tổ ấm riêng của gia đình. Những căn chung cư được mua sẵn đôi khi còn quá đơn điệu vì vậy người ta tìm đến thiết kế nội thất chung cư cực rẻ. Việc thiết kế lại nội thất trong gia đình sẽ biến không gian nhà ở của bạn trở nên tươi mới, bắt mắt hơn, đúng theo những gì bạn muốn.

Những đối tượng để thiết kế nội thất chung cư cực rẻ.

Để sử dụng dịch vụ thiết kế này các gia đình phải có một số những đặc điểm riêng mà không phải gia đình nào cũng có. Hãy thiết kế lại nếu thuộc những trường hợp sau nhé !

- Là những hộ gia đình sinh sống tại các căn chung cư bình dân, chủ nhân là những người có mức thu nhập trung bình.

- Có nhu cầu thiết kế lại nội thất trong căn chung cư của mình. Muốn tạo ra một không gian tươi mới, khác biệt hơn so với không gian ban đầu.

- Không gian hiện tại không phù hợp hoặc chưa làm mọi người thỏa mãn, cần có sự sắp xếp, bố trí lại để trông đẹp mắt hơn.

Lợi ích mà thiết kế nội thất chung cư cực rẻ mang lại cho các gia đình.

Việc sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất chung cư này sẽ mang lại cho các gia đình rất nhiều những giá trị mà chỉ khi sử dụng bạn mới nhận ra.

- Không gian chung cư đơn điệu, bình thường của các gia đình sẽ được thay đổi bởi thiết kế được sử dụng trong dịch vụ thiết kế này.

- Có rất nhiều gói thiết kế giá rẻ và việc của các gia đình là chọn cho tổ ấm của mình một dịch vụ chất lượng, phù hợp nhất theo yêu cầu và theo tài chính.

- Bầu không gian sẽ được trang hoàng lại theo phong cách mà các bạn muốn sau khi có sự bàn bạc với bên cung cấp dịch vụ thiết kế lại chung cư.

- Việc thiết kế được thực hiện với chi phí thấp, phù hợp với nhiều đối tượng gia đình.

Thiết kế nội thất chung cư – nội thất đông á là đơn vị thiết kế nội thất chung cư đa rạng nhiều mẫu thiết đẹp, mang nhiều phong cách thiết kế chung cư từ cao cấp tới trung cấp.

Cách đơn giản thiết kế nội thất chung cư đẹp, tại sao khi khách hàng mua căn hộ mà bối rối không biết làm thế nào hay tìm công ty thiết kế nội đẹp, ý tưởng thiết kế luôn là phần quạn trọng nhất và quyết định đến căn nhà bạn có đẹp hay không.

Địa chỉ liên hệ công ty cổ phần nội thất đông á số 17 cộng hòa phường 4 quân tân bình, chuyên thiết kế nội thất chung cư - thiết kế nội thất đẹp.

Chương trình hỗ trợ khách hàng ưu việt

Dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất hoàn toàn miễn phí

Đăng ký thẻ ra vào chung cư không tính tiền khách hàng

Vận chuyển miễn phí khi cung cấp nội thất

Giới thiệu khách hàng hoặc mua dùm khách hàng các sản phẩm liên quan

Bảo hành công trình nhanh trong 24h

- Bố trí ánh sáng cho phòng chung cư: thông thường chung cư luôn có ánh sáng nhất định từ bên ngoài vì lợi thế của chung cư là mật độ xây dựng thấp chiều cao xây dựng luôn cao từ đây phấn ánh sáng bên ngoài luôn cung cấp cho căn chung cư đầy đủ, ít sử dụng điện lăng vì vậy chung ta chỉ cần sử dụng một số đèn hắt trần có công xuất nhỏ chia đều các vị tri để lất ánh sáng vào buổi tối là chính.

- Bố trí máy lạnh cho phòng chung cư: các bạn đều biết là tất cả chung cư mật độ xây dựng chỉ vào khoảng 35-60% chính vì vậy ở chung cư càng cao có độ hút giá càng lớn vì vậy khi mua máy lạnh chúng ta chi lên mua các loại máy có công suất nhỏ vì chỉ thường sủ dụng tăng bo là chính có những căn hộ trên từng cao thậm trí còn không cần sử dụng.

- Bố trí nội thất cho chung cư, thường  thì trần của chung cư hơi thấp thường thì chiều cao trần chỉ từ 2,8-3,0m chiều cao vì vậy khi bố tri nội thất khách hàng lên chọn cho mình các sản phẩm nội thất như giường ngủ hay bàn phấn có chiều cao tối đa là 1,6m chiều cao tối đa.

- Giá thiết kế nội thất chung cư trên  thị trường hiện tai giao động từ 180-270 ngàn đồng một m2 đã bao gồn chi phí thiết kế các hạng mục, như bồ trí ánh sáng, màn cửa, màu sắc, giấy rán tường ,đồ nội thất và kích thước từng  sản phẩm phù hợp.

Khách hàng có thể tham khảo thêm tại công ty cổ phần nội thất đông á tại số 17 cộng hòa phường 4 quận tân bình liên hệ ĐT 08 3811 0618 hoặc web www.noithatdonga.net  - dongagroup.vn


Hỏi đáp / Góp Ý ()

Hotline