© Bản quyền thuộc Nội Thất Đông Á - Thương hiệu nội thất hàng đầu #1 Việt Nam

Tham khảo những mẫu bàn trà kết hợp ăn ý với ghế sofa trong phòng khách

16:09 PM | 07-01-2016 | 3592
Tại Nội thất Đông Á bạn sẽ tìm được cho mình một bộ bàn trà đẹp, ưng ý và phù hợp với chiếc ghế sofa đặt trong phòng khách. Tại Đông Á có đa dạng những kiểu bàn trà khác nhau từ phong cách hiện đại đặc trưng văn hóa Nhật Bản, phong cách tân cổ điển châu Âu cho tới những chiếc bàn trà gỗ đơn giản mang đậm phong cách dân gian Việt Nam. 
 
Bài viết này Nội thất Đông Á giới thiệu một số mẫu bàn trà hiện đang có tại showroom nội thất tại địa chỉ 17 Cộng Hòa, p4, Tân Bình, TPHCM để các bạn tham khảo.
1. Bàn trà 102
bàn trà đẹp
Bàn trà ĐA.B102 là mẫu bàn trà hiện đại có bề mặt kính dày 10 li. Kích thước và màu sắc có thể tùy chỉnh theo sở thích, yêu cầu của khách hàng.
 
2. Bàn trà chân Inox 109
bàn trà chân inox
Mẫu bàn trà hiện đại B109 thiết kế thấp, chân inox và có mặt kính dày 10li. Nếu khách hàng thích dùng bàn trà mặt đá hơn thì có thể đổi mặt đá thay cho mặt kính hiện tại.
3. Mẫu bàn trà sofa B041
bàn trà sofa
Bàn trà sofa B041 phù hợp với phòng khách tương đối rộng bởi kích thước kiểu bàn này thường là 1400 x 700(mm). Tuy nhiên nếu bạn có thể chờ được từ 7-10 ngày, Đông Á sẽ làm gấp theo yêu cầu và vận chuyển miễn phí tận nhà (với khách hàng trong nội thành TPHCM).
4. Bàn trà mặt kính B106
bàn trà mặt kính
Bàn trà gỗ mặt kính B106 phủ veneer sồi được sản xuất tại xưởng nội thất của Đông Á
5. Bàn trà phong cách Nhật B023
bàn trà phong cách Nhật Bản
Mẫu bàn trà phong cách đặc trưng Nhật Bản 
6. Bàn trà gỗ đơn giản
bàn trà gỗ đơn giản
Mẫu bàn trà gỗ đơn giản
Còn rất nhiều mẫu bàn trà đẹp khác của Nội thất Đông Á, tham khảo trên website tại Nội thất -> Bàn trà hoặc trực tiếp từ link : http://dongagroup.vn/ban-tra