© Bản quyền thuộc Nội Thất Đông Á - Thương hiệu nội thất hàng đầu #1 Việt Nam

Tạo ấn tượng với gam màu trắng đen

14:01 PM | 09-07-2016 | 2668

Khi kết hợp hai gam màu này với nhau, lưu ý là cần có sự cân bằng giữa hai màu để tạo sự hài hòa, sắc nét. Ngoài ra, việc thêm thắt những tiểu tiết với màu sắc khác cũng là điều cần thiết cho hiệu quả thẩm mỹ cao hơn. Một ngôi nhà với những căn phòng được trang trí màu trắng và đen làm chủ đạo ngoài việc thể hiện cá tính của gia chủ còn tạo ra sự sang trọng, thời thượng và không bao giờ lỗi thời

ấn tượng với gam màu trắng đen

Đen và trắng hiện nay đang là xu hướng của không gian sống hiện đại, với việc kết hợp sáng tạo và hài hòa hai sắc màu này trong trang trí nội thất đem đến những ấn tượng cho không gian nhà bạn.

Đen trắng là gam màu cổ điển, mang lại cảm hứng sáng tạo. Xu hướng sử dụng đen - trắng cũng chính là sự kết hợp tạo nên sự tương phản mạnh, tuy nhiên cần chú ý đến tính đồng điệu về màu sắc và chất liệu, đường nét của vật dụng để tạo nên một sắc thái mới cho không gian nội thất.

ấn tượng với gam màu trắng đen

Nền màu trắng là lựa chọn của nhiều người bởi tính linh hoạt trong sơn tường và trang trí nội thất. Nó biểu hiện sự thanh thoát và tươi trẻ tạo cho chủ nhân cảm giác dễ chịu và thư thái. Và nội thất màu đen trong tông màu trắng sẽ là điểm nhấn .

Với phong cách tối giản những chi tiết của màu sắc bằng việc phối tông màu hợp lý, các đường nét đơn giản, mạnh mẽ trong hình khối cộng thêm sự kết hợp thông minh mang lại cho căn phòng sự sang trọng .

ấn tượng với gam màu trắng đen

Phòng ngủ tạo dấu ấn bởi màu trắng và màu đen. Những vật dụng màu trắng tinh khiết như bộ khăn giường, đèn ngủ, rèm cửa… nổi bật một cách ấn tượng trên nền đen của tường và trần, thể hiện cá tính mạnh mẽ của chủ nhân 

ấn tượng với gam màu trắng đen

Những gam màu tối và sáng được trang trí xen kẽ để tạo nên sự tương phản về màu sắc làm cho không gian có cảm giác bắt mắt và đẹp hơn. Một cách phối khác cũng mang lại hiệu quả thị giác đó là vật dụng dùng tông trắng, có đan xen một chút gam màu sáng.
Không gian trở nên liên tục hơn bởi không có sự giới hạn giữa trần và tường. Các đường nét đơn giản, mạnh mẽ trong hình khối cộng thêm với những pha trộn thông minh là lựa chọn tối ưu cho ngôi nhà.