Sự Khác Biệt Về Sofa Da

14:48 PM | 21-06-2016 | 1427

Sự Khác Biệt Về Sofa Da

Sofa da không còn quá xa lạ với người Việt Nam. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những bộ ghế sofa da ở những căn hộ chung cư hiện đại hay trong căn phòng khách gia đình.

Sở dĩ nó được người Việt lựa chọn nhiều bởi vì nó có quá nhiều ưu điểm. Với khí hậu ở Việt Nam vào mùa hè sofa da tạo cho bạn cảm giác mát mẻ và êm ái mất hoàn toàn cảm giác nóng bức khi bạn ngồi trên những chiếc sofa sử dụng chất liệu khác.

Sự Khác Biệt Về Sofa Da

Ngoài ra sofa da còn được tin dùng bởi chính hình thức vô cùng hiện đại của nó. Chất liệu da tôn lên vẻ hiện đại và tinh tế cho bộ ghế. Chất liệu da cũng dễ dàng vệ sinh khi bị dính bẩn trong quá trình sử dụng hơn là chất liệu vải nỉ thông thường.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều sản phẩm ghế sofa da tuy nhiên chúng ta có thể phân loại chúng làm hai:

Loại 1 là những chiếc sofa sử dụng da nhân tạo, hay còn gọi là da công nghiệp.
 
Loại thứ 2 là những chiếc sofa sử dụng da thật ( da động vật ). Mỗi loại đều có những thế mạnh của riêng mình và tùy theo nhu cầu của khách hàng mà lựa chọn chất liệu phù hợp.
 
Với loại sofa da công nghiệp thường thích ứng tốt hơn với thời tiết nóng ẩm ở Việt Nam, ngoài ra chất liệu da công nghiệp cũng không quá két và chịu nước khá tốt.

Với loại sofa sử dụng da thật nổi bật hơn cả là độ bền cao, có cảm giác mềm mại và êm ái. Ngoài ra sản phẩm da thật còn chịu được nhiệt độ cao và dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng.Tuy nhiên da thật thường rất kị nước. Các bạn lên chú ý để có được bộ sofa bền đẹp theo thời gian.
 
Nhờ sofa da có những đặc tính như dẻo dai và sang trọng, giữ nguyên kiểu dáng lâu bền, khả năng chống nước và bụi bẫn tốt, dễ bảo quản…nên các sản phẩm sofa da phòng khách làm bằng da thật rất được ưa chuộng. 

Liên hệ mua hàng và tư vấn thiết kế Tại Đông Á Group: 

Hotline: 08 3811 0618

Showroom Tân Bình: 17 Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình

Showroom Quận 2: B1-00.14 Tòa nhà Sarimi - KĐT Sala - Đại Quang Minh, Thủ Thiêm, Q.2

Facebook: https://www.facebook.com/dongagroup/

Website: http://www.dongagroup.vn