© Bản quyền thuộc Nội Thất Đông Á - Thương hiệu nội thất hàng đầu #1 Việt Nam

Sofa Da Bò mang đến sự sang trong đẳng cấp

Sofa da bò mang đến cho người sử dụng một cảm giác hoàn toàn khác với các sản phẩm khác, được sản xuất, gia công từ các loại da bò cao cấp trên thế giới, nó không chỉ mang đến cho người dùng cảm giác thích thú khi ngồi trên ghế, nó còn góp phần tăng sự hoàng tộc cho ngôi nhà.

Thiết kế với kiểu dáng sang trọng phù hợp với mọi căn phòng

Còn gì tuyệt vời hơn một mẫu sofa da bò cao cấp được đặt trong phòng ngủ của ngôi nhà, nếu được đặt đúng chỗ hợp phong thủy nó sẽ giúp giấc ngủ của bạn ngon hơn.

Màu sắc sofa da bò của những thiết kế này tương đối đa dạng

Vì sản xuất từ những loại da bò cao cấp nên giá thành của nó sẽ khá cao, tuy nhiên để sở hữu một bộ ghế mà khi bạn bè đến ai cũng ngưỡng mộ thì đó là việc nên đáng thử, nhất là khi ngày nay cuộc sống ngày càng theo xu hướng hiện đại hóa.

Sản phẩm khuyến mãi

Sofa da bò cao cấp SDB-04

55,500,000 đ 58,500,000 đ -5%

Khách hàng nói về Đông Á
Chị Hạnh Gò Vấp Chị Hạnh Gò Vấp 172 Phường 12 - Gò Vấp - HCM   Đông Á có nhiều sản phẩm đẹp, sang trọng tôi đánh giá cao hàng hóa tại đây
Anh Tánh - 42 Quận 1 Anh Tánh - 42 Quận 1 Chủ đầu tư công ty Bất Động Sản   Bên Đông Á cung cấp nhiều mẫu mã nội thất đẹp cho chung cư, trên thị trường Đông Á là số 1 về lĩnh vực Nội Thất.
Mạnh Dũng - Quận 5 Mạnh Dũng - Quận 5 Chủ nhà hàng ăn uống An Dương Vương Quận 5   Khi chọn nội thất trang tri cho Nhà hàng tôi thường chọn công ty chuyên về Nội Thất, Đông Á đã làm tôi hài lòng và rất tin tưởng đặt niềm tin cho việc cung cấp nội thất chuỗi nhà hàng của tôi.