Nội thất phòng ngủ

SẢN XUẤT Thi Công Nội Thất Phòng Ngủ- Giường MẪU Đẹp

Giường ngủ

Bàn phấn

Tủ quần áoNội thất phòng ngủ cổ điển - công ty cổ phần nội thất đông á xin chân trọng giới thiệu tới quý khách hàng cách thiết kế và thi công nội thất phòng ngủ cổ điển vùa tiết kệm chi phí đầu tư mà thời gian thi công nhanh chóng tạo cho quý khách có thêm thời gian làm việc khác, mà căn phòng vẫn đẹp lung linh.

Thiết kế phòng ngủ cổ điển, trước tiên quý khách phải coi diện tích căn phòng của nhà mình có đủ rộng để phù hợp cho nội thất cổ điển hay không khi đó mình mới đưa ra ý tưởng thiết kế.

Diện tích cho phòng ngủ cổ điển tối thiểu phải đạt 20-24m2 còn lớn hơn nữa thì càng tốt.

Đồ nội thất cho phòng ngủ cổ điển quý khách phải chọn nội thất bằng gỗ tự nhiên không nên sử dụng nội thất cổ điển bằng gỗ công nghiệp hay các chất liệu rẻ tiền.

Cách trang trí trần, đèn sáng cho phòng ngủ cổ điển quý khách chỉ cần trang trí đơn giản bằng cách đóng trần bằng thạch cao, không cần phải sử dụng xi măng như cách làm thông thường để tiết kiệm thời gian thi công, đèn trang trí quý khách sử dụng loại đèn có cách sơn cũ màu để tạo nên không gian cổ xưa cho căn phòng thêm phần sinh động.

Màn của quý khách nên chọn loại vải may màn của có hoa văn thiên hướng xưa, màu vừa phải không sáng quá cũng không quá tối.

Bố trí nội thất cho phòng ngủ cổ điển là phần quan trọng và khá cầu kỳ và tốn kém, quan trọng hơn là phải tìm được công ty có kinh nghiệm thi công tốt và chuyên nghiệp.

Giường ngủ cho phòng ngủ kiểu cổ điển phải được làm bằng gỗ tự nhiên đục chạm hoa văn sắc sảo từ chân tới đầu giường

Tủ áo cho phòng cổ điển thường là tủ áo nổi vì vậy cũng cần có khong gian cho phù hợp.

Bàn trang điểm cổ điển có kích thước lớn hơn các loại thông thường kích thước bàn trang điểm cổ điển thường là 1,4-1,8 mét dài có thêm ghế đôn.

Tab đầu giường, quý khách chỉ sử dụng hai tab kê hai bên đầu giường là đẹp nhất không sử dụng nhiều táp nhỏ vùa chiến diện tích mà thêm rối cho phòng.

Trang trí đèn đọc sách, đèn gương cho căn phòng ngủ cổ điển cho nên sang trọng

Giá thành thi công phòng cổ điển cũng tương đối cao để có một phòng ngủ cổ điển đẹp, chi phí quý khách bỏ ra vào khoảng 180-250 triệu cho một phòng, vệ sinh cũng là vấn đề phải suy nghĩ khi làm phòng ngủ cổ điển thời gian vệ sinh cũng mất từ 1,5-2 giờ.


Phòng ngủ hiện đạitại sao gọi là phòng ngủ hiện đại mà không phải là phòng ngủ cao cấp vì các lý do đơn giản là khi thi công phòng ngủ hiện đại có rất nhiều chất liệu thi công khác nhau từ giá rẻ tới mắc, từ vật liệu trong nước hay vật liệu nhập khẩu có bán rất nhiều trên thị trường hiện nay.

Thiết kế phòng ngủ hiện đại hơi phức tạp hơp phòng ngủ cổ điển vì khi các nhà thiết kế nội thất phải chuyên nghiệp, có nhiều ý tường  khách nhau, thông thường các công ty thiết kế nội thất lớn và làm việc bài bản họ phải có riêng một phòng ý tưởng trước khi ra bản vẽ thi công.

Vật liệu làm phòng ngủ hiện đại chủ yếu được làm bằng nguyên liệu tái sinh hay còn gọi là vật liệu công nghiệp, như trần thì bằng thạch cao, đồ nội thất thì gần như là bẳng gỗ công nghiệp.

Trang tri trần cho phòng ngủ hiện đại quý khách nên chọn loại trần thạch cao cho nhẹ nhàng, sơn trần bằng các loại màu sơn hiện đại như màu trắng, màu xám, màu nâu hay màu vàng nhạt.

Đèn trang trí sử dụng loại đèn lồng led bóng màu trắng sáng đánh đèn trực tiếp vào các sản phẩm nội thất có trong căn phòng.

Màn của sổ trọn loại màn mỏng lấy ánh sáng từ bên ngoài và luôn mở của sổ để lấy không khí cho căn phòng thông thoáng và dễ chịu khi bước vào phòng.

Giấy dán tường cho phòng ngủ hiện đại chúng ta chỉ chọn loại giấy có màu sắc nhẹ nhàng, họa tiết hoa văn sáng và hiện đại, trong khổ giấy lớn để giảm bớt các vết nối không cần thiết.


Nội thất cho phòng ngủ hiện đại nên chọn nội thất được làm bằng các vật liệu như gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên loại gỗ tự nhiên nhóm bốn hoặc nhóm năm chi phí thấp hơn.

Giường ngủ phòng hiện đại chọn loại giường 1,8m là hợp lý nhất, cộng thêm hai tab đầu giường 450x450mm cho thêm phần sang trọng.

Tủ áo phòng ngủ hiện đại thường là loại tủ âm tường và có chiều cao sát trần vừa tiết kiệm diện tích của phòng ngủ mà lại để được nhiều đồ dùng.

Chi phi đầu tư cho phòng hiện đại cũng không tốn kém nhiều tiền bạc, để hoàn thiện một phòng ngủ hiện đại tốn chi phí toàn bộ vào khoảng sáu mươi tới tám mươi triệu đồng tùy thuộc quý khách chọn loại vật liệu thi công.


Hỏi đáp / Góp Ý ()

Hotline