© Bản quyền thuộc Nội Thất Đông Á - Thương hiệu nội thất hàng đầu #1 Việt Nam
Hotline: 028 3811 0618
8h-21h từ Thứ 2 - Chủ nhật
Giao hàng miễn phí
Bảo hành 3-5 năm
GIÁ RẺ HƠN
hơn chilai, phoxinh, nhà xinh, phovip, cozy, thanh dũng
  • Thông tin khách hàng
  • Quý khách để lại thông tin, Nội Thất Đông Á sẽ liên hệ lại ngay
  • Nội Thất Đông Á miễn phí vận chuyển tận nhà cho quý khách
  • Hỗ trợ đặt hàng: TB: 028 3811 0618 - GV: 028 6295 5335

Nội thất phòng khách nhỏ đẹp

13:50 PM | 08-02-2017 | 1603

Nội thất phòng khách luôn là điểm nhấn trong mỗi ngôi nhà, việc thiết kế nội thất phòng khách cũng có nhiều phong cách và lựa chọn tuỳ vào sở thích, phong cách, mặt bằng ngôi nhà. Nội Thất Đông Á chuyên cung cấp những thiết kế nội thất phòng khách đa đạng độc đáo, cao cấp sang trọng, với nhiều chất liệu khác nhau theo nhu cầu của mọi gia đình.

Dưới đây Nội Thất Đông Á xin giới thiệu tổng quan về thiết kế phòng khách đặc trưng nhất cho quý khách hàng hiểu thêm hơn:

Phòng khách nhỏ đẹp nội thất phòng khách nhỏ đẹp đông á xin giới thiệu tới khách hàng một số mẫu thiết kế nội thất phòng khách nhỏ đẹp, mới nhất năm 2017 của chúng tôi,đây là bộ sưu tập thiết kế nội thất được nội thất đông á đầu tư ý tưởng thiết kế mang nhiều phong cách từ hiện đại đến cổ điển, hy vọng khách hàng cũng hài lòng và cùng đồng hành với nội thất phòng khách đông á trong thời gian tới.

Diện tích phòng phách nhỏ đẹp hiện đại cần diện tích tối thiểu khoảng 16m2, trần phòng khách cao tối thiểu từ 2,8m, cách trang trí cho phòng khách có nhiều phong cách khác nhau, từ sử dụng vật liệu thi công tới trang trí.

Trang trí cho phòng phách nhỏ đẹp cần tạo cho không gian sáng và thoáng cũng vì vậy mà chúng tôi cần tới các loại vật liệu nhẹ nhàng và trang nhã.

Trần nhà của phòng khách nhỏ đẹp, sử dụng chủ yếu bằng thạch cao, trang trí thêm một số đèn led công xuất nhỏ tạo hiệu ứng chiều sâu, đây là một số hình ảnh quý khách hàng xem qua.

Bố trí cảnh quan cho phòng khách nhỏ đẹp, vật liệu sử dụng vào bố trí chủ yếu bằng giấy dán tường các thanh làm trang tri thêm bằng gỗ công ghiệp sử dụng thêm một vài ô trang trí để sách tạo không gian sang trọng và trí thức, giấy dán tường bố trí tạo thành các bức tranh hiện đại và nhẹ nhàng hơn để tạo điểm nhấn.


Nội thất phòng khách nhỏ đẹp, một khi phòng khách của căn nhà đã nhỏ thì cách tốt nhất là trọn cho mình các mẫu thiết kế nội thất nhỏ gọn, có màu sắc nhẹ nhàng nhưng chất liệu phải sang trong, khi đó phong khách chúng ta mới tao nên sự thông thoáng tạo cảm giác cho chủ nhân căn nhà thêm dễ chịu.

Kệ tivi cho phòng khách nhỏ đẹp, chỉ cần 1 kệ ti vi có thiết kế chiều sâu tối thiểu là 35cm và chiều cao tối đa cho kệ ti vi là 145cm khống chế chiều dài cho hợp lý, bắt thêm khung tranh của gia chủ nếu có để tạo nên sự hài hòa cho không gian.

Sofa cho phòng khách nhỏ đẹp, tại sao đông á lại đưa vào bộ sưu tập của mình một bộ sofa nhìn qua quý khách có cảm giác là bộ sofa chiếm chọn căn phòng, nhưng hoàn toàn không phải vậy khi quý khách nhìn kỹ hơn về xung quanh quý khách sẽ thấy được điểm nổi bật vì bộ sofa đang là điểm nhấn cơ bản cho căn phòng, tạo cho căn phòng sự bề thế không thể thiếu.

Bộ ghế sofa phòng khách nệm muss êm ái thư giãn S3044Bộ ghế sofa cao cấp thiết kế theo phong cách phương tây S3042Bộ ghế sofa phòng khách sang trọng độc đáo S3040Ghế sofa da cao cấp hiện đại sang trọng S3002Ghế sofa phòng khách ấn tượng lạ cho căn phòng S3034Ghế sofa phòng khách đẳng cấp sang trọng S3022Ghế sofa phòng khách màu sắc đỉnh của đỉnh rất đẹp  S3055Ghế sofa phòng khách tạo không gian đẹp thơ mộng S3026Ghế sofa phòng khách cho không gian hiện đại S3063Bộ ghế sofa phòng khách đường nét cong huyến rũ SB35