© Bản quyền thuộc Nội Thất Đông Á - Thương hiệu nội thất hàng đầu #1 Việt Nam

Nội thất phòng khách cổ điển

14:59 PM | 08-02-2017 | 1313
Nội Thất Phòng khách cổ điển - nội thất phòng khách cổ điển đông á phong cách nội thất cổ điển bắt nguồn chính từ châu âu, đặc biệt là nội thất cổ điển có xuất xứ từ pháp hoạc italia, luôn tạo được sự khác biệt lớn trên thi trường nội thất phòng khách cổ điển toàn cầu.

Điểm ưu việt của phòng khách cổ điển là luôn thể hiện được sự quý phái và đẳng cấp cho gia chủ, tạo cảm giác sang trọng và gần gũi với lối sống của nhiều người mang âm hưởng của và phong cách xưa.

Phong cách trang nhã của phòng khách cổ điển là bố trí cho căn phòng khách một cách dễ dàng, có thể trang tri thêm nhiều đồ cổ điển xung quanh như tranh ảnh hay các bức họa mang nhiều phong cách từ châu âu tới châu á, thậm chí cả những bức tranh từ thời trung cổ để tạo nên cho chủ nhân căn nhà.

Cách bố trí phù hợp cho phòng khách cổ điển sự hòa hợp giữa tranh ảnh mang âm hưởng của một bộ ghế nhạc chữ tình lãng mạn, kèm theo tủ rượu gỗ tự nhiên với những chai rượu hảo hạng được yêu thích, nếu quý khách có thêm điều kiện có thể trang trí thêm cây đàn ghi-ta cổ xưa hay những tác phẩm hội họa nghệ thuật.

Kệ tivi cho phòng khách cổ điển - nội thất phòng khách cổ điển đông á tạo cho phòng khách cổ điển bằng kệ tivi có đục chạm họa tiết hoa văn tinh xảo, kết hợp với sơn pu không mùi và kính thủy cường lực chắc chắn chủ nhân không thể chê được với phong cách thiết kế này.

Bố trí ghế sofa cho nội thất phòng khách cổ điển để tao ra một phòng khách đầy hào quang cho chủ nhân nội thất phòng khách cổ điển đông á đã đưa vài thiết kế của mình bộ sưu tập ghế sofa da bò cổ điển, vừa tạo cho chủ nhân căn nhà sự đẳng cấp và sử dụng thoải mái khi sử dụng hy vọng với những kiến thức của chúng tôi có thể giúp khách hàng tìm ra cách thiết kế phòng khác cổ điển một cách dễ dàng hơn.