© Bản quyền thuộc Nội Thất Đông Á - Thương hiệu nội thất hàng đầu #1 Việt Nam
Hotline: 028 3811 0618
8h-21h từ Thứ 2 - Chủ nhật
Giao hàng miễn phí
Bảo hành 3-5 năm
GIÁ RẺ HƠN
hơn chilai, phoxinh, nhà xinh, phovip, cozy, thanh dũng
  • Thông tin khách hàng
  • Quý khách để lại thông tin, Nội Thất Đông Á sẽ liên hệ lại ngay
  • Nội Thất Đông Á miễn phí vận chuyển tận nhà cho quý khách
  • Hỗ trợ đặt hàng: TB: 028 3811 0618 - GV: 028 6295 5335

Nội thất phòng khách cao cấp

13:56 PM | 08-02-2017 | 1150

Phòng khách cao cấp – nội thất phòng khách cao cấp đông á để có phòng khách đẹp và cao cấp quý khách nên chú ý diện tích nhà mình cần có tối thiểu là 4mx5m nếu có điều kiện diện tích có thế trên 30m2 là đẹp nhất.

Cách bố trí cho phòng khách cao cấp, khi có diện tích như ý muốn thật thoải mái cho các nhà thiết kế như chúng tôi nhưng lại là lỗi phiền hà tài chính cho chủ nhân căn nhà.

Đèn trang trí cho phòng khách cao cấp chúng tôi sử dụng một đèn chùm phale trắng, đèn led long bóng màu vàng xung quanh trần được bố trí thêm đèn ống led, các góc tường gắn đèn led màu trắng nhẹ, toàn bộ ánh sáng tạo nên một không gian huyền ảo.

Nội thất của phòng khách cao cấp được nội thất phòng khách đông á sử dụng 2 loại giấy dán tường cao cấp nhập khẩu từ hàn quốc, có tông màu chính sáng và phần tranh mang khung cảnh tự nhiên của những cánh rừng huyền thoại.

Khu treo viti, kệ sách, tranh ảnh, để tạo cho phòng khách cao cấp tự nhiên chúng tôi bố trí khu treo tivi và khu vực tranh ảnh riêng biệt, khu vục để tivi sẽ tao nên một phong cách hoàn toàn khách lạ bằng cách trang tri bình hoa tươi, bình gốm, đá phong thủy, hoặc một bức họa bằng gỗ quý như vậy chủ nhân căn nhà luôn luôn không bị nhàm chán.

Ghế sofa cho phòng khách cao cấp nội thất phòng khách đông á luôn có gắng đem đến sự khách biết lớn nhất cho khách hàng, bằng cách đưa vào phòng khách cao cấp một bộ ghế sofa da bò cao cấp, kiểu bán cổ điển, bộ ghế luôn tạo cho chủ nhân sự riêng biệt đối với khách tới thăm nhà ngoài ra với chất liệu da bò luôn tao cảm giác mát mẽ khi sử dụng, thời gian sự dung lâu, càng cũ càng tạo ra cho chủ nhân sự ngần ngũi với tự nhiên hơn.

Điểm khác biệt của phòng khách cao cấp, với phòng khách bình thường là diện tích của phòng khách cao cấp lớn, sản phẩm cho phòng khách cao cấp bề thế hơn, điều hòa không khí luôn ổn định cao nhờ sự thông thoáng với nội thất phòng khách đông á, chúng tôi luôn tao cho khách hàng sự khách biệt.

Bộ ghế sofa phòng khách nệm muss êm ái thư giãn S3044Bộ ghế sofa cao cấp thiết kế theo phong cách phương tây S3042Bộ ghế sofa phòng khách sang trọng độc đáo S3040Ghế sofa da cao cấp hiện đại sang trọng S3002Ghế sofa phòng khách ấn tượng lạ cho căn phòng S3034Ghế sofa phòng khách đẳng cấp sang trọng S3022Ghế sofa phòng khách màu sắc đỉnh của đỉnh rất đẹp  S3055Ghế sofa phòng khách tạo không gian đẹp thơ mộng S3026Ghế sofa phòng khách cho không gian hiện đại S3063Bộ ghế sofa phòng khách đường nét cong huyến rũ SB35