Những mẫu ghế sofa văn phòng đẹp tại nội thất Đông Á

Nội Thất Đông Á tại 17 Cộng Hòa, Tân Bình, TPHCM là địa chỉ bán nội thất ghế sofa văn phòng được nhiều khách hàng tìm đến chọn mua. Ở đây cung cấp đa dạng những mẫu sản phẩm khác nhau, nhiều kiểu dáng và kích  thước phù hợp với từng diện tích văn phòng, ngoài ra nếu các bạn muốn tự thiết kế một mẫu sofa sao cho phù hợp nhất với căn phòng thì sẽ được tư vấn và thiết kế miễn phí. Đặc biệt giá sofa rẻ hơn 20% so với trên thị trường do được sản xuất và phân phối trực tiếp không qua bất kì đại lý trung gian nào.

Bài viết này Nội Thất Đông Á giới thiệu một số mẫu ghế sofa văn phòng đẹp đang được nhiều khách hàng
đặt mua trong thời gian qua :

Mẫu sofa van phong s0923 là mẫu sản phẩm mới của Đông Á Group, thiết kế độc đáo, chất liệu da thật cao cấp. Bộ ghế sofa phù hợp với căn phòng có diện tích lớn, từ 4x5 m  trở lên.

Sofa văn phòng sang trọng  s2203 cho căn phòng có diện tích nhỏ, mẫu sofa này rất được ưa chuộng bởi đáp ứng được yêu cầu của đa số mọi người là chiếc ghế chiếm diện tích không gian nhỏ.

Được bọc bởi chất liệu da nhập khẩu Hàn quốc, màu trắng sữa đơn giản nhưng vô cùng sang trọng, mẫu sofa s2062 phù hợp với văn phòng cao cấp có diện tích tương đối lớn.

Ghế sofa văn phòng nhỏ s2184 cho những căn phòng tiếp khách có diện tích hạn chế. Được thiết kế với 1 băng dài và 1 băng đơn,chiếm diện tích căn phòng rất nhỏ, chiếc ghế salon này được rất nhiều khách hàng đặt mua trong năm 2015.

Chiếc ghế sofa vải s2198 được bọc bởi chất liệu vải nhập khẩu từ Indonesia, tôn lên vẻ đẹp vừa truyền thống vừa hiện đại cho căn phòng.

Bạn có thể tham khảo thêm những sản nội thất văn phòng khác tại đường link : Nội thất văn phòngHỏi đáp / Góp Ý ()