© Bản quyền thuộc Nội Thất Đông Á - Thương hiệu nội thất hàng đầu #1 Việt Nam

Những bộ ghế sofa mini đẹp cho phòng khách nhỏ

11:09 AM | 19-11-2015 | 4352

Những chiếc ghế sofa nhỏ tại Đông Á Group luôn được nhiều người tìm kiếm bởi đa số khách hàng thường có phòng khách tương đối nhỏ. Việc  nhiều người tại TP HCM chọn ở căn hộ tăng mạnh gần đây cũng làm cho số lượng khách hàng tìm mua sofa mini gia tăng đáng kể. bởi căn hộ thường có diện tích phòng khách tương đối hạn chế, những chiếc ghế sofa nhỏ sẽ khiến căn phòng chung cư trông rộng rãi, thoáng đãng hơn

Bài viết này Đông Á Group giới thiệu tới các bạn những mẫu ghế sofa mini đẹp được nhiều khách hàng tìm mua tại địa chỉ showroom số 17 trên đường Cộng Hòa.

1. Ghế sofa mini đẹp s1811

ghế sofa mini

Mẫu sofa mini da giá rẻ này được rất nhiều khách hàng tìm mua. Ngoài màu đen của da bò thật được xử lý kĩ lưỡng khách hàng có thể tùy chỉnh kiểu dáng, kích thước ghế, hoặc màu sắc và chất liệu da bọc sofa sao cho phù hợp với tông màu và diện tích căn phòng.

2. Ghế sofa vải, sofa góc s1008

sofa vải góc giá rẻ

Bộ ghế sofa vải s1008 rất phù hợp với phòng khách căn hộ bởi chiếc sofa góc này chiếm diện tích tương đối nhỏ trong căn phòng, sự kết hợp 2 màu đen và trắng mang lại phong cách riêng, đặc trưng cho người sỡ hữu.

3. Mẫu sofa phòng khách cao cấp s0923

sofa phòng khách mini

Ghế sofa s0923 phù hợp với cả phòng khách gia đình và văn phòng tiếp khách sang trọng. Được bọc bằng chất liệu da thật, đường nét phong cách hiện đại, mẫu sofa được rất nhiều khách hàng tìm hiểu chọn mua

4. Sofa mini giá rẻ s1411

sofa mini phòng khách giá rẻ

5. Sofa góc nhỏ màu trắng s1162

sofa góc màu trắng

Đông Á Group tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng có nhu cầu thiết kế một mẫu ghế sofa mới theo ý thích bản thân, chất liệu, kích thước, kiểu dáng, màu sắc... tùy chọn. Bạn sẽ được  thiết kế miễn phí mẫu sofa theo ý mình, giao hàng miễn phí và bảo hành bảo dưỡng tới 3 năm.