© Bản quyền thuộc Nội Thất Đông Á - Thương hiệu nội thất hàng đầu #1 Việt Nam

Muss ghế sofa bền chất lượng của nội thất Đông Á

09:36 AM | 08-04-2016 | 2793

Hiện nay Việt Nam là một trong những thị trường phát triển nhất tại Châu Á. Vì vậy đời sống của mọi người dân đã tăng cao hơn, nhu cầu mua sắm nội thất là nhu cầu tất yếu của mọi người.

Nhưng thị trường nội thất Việt Nam là thị trường đi sau, vì vậy không phải ai cũng có thời gian để tìm hiểu về sản phẩm nội thất cho ngôi nhà mình và khi cần tới mua sắm đồ dùng cho gia đình mình mọi người mới chạy đi tìm hiểu sản phẩm như thế nào, sản xuất làm sao, tuổi thọ sản phẩm có bền không. Để tiết kiệm thời gian cho mọi người tiêu dùng Việt Nam.

Nội thất Đông Á có một số hướng dẫn người tiêu dùng cách nhận biết và đánh giá độ bền của sản phẩm đúng hơn để người tiêu dùng và các doanh nghiệp sản xuất trở thành những người bạn gắn bó lâu dài và làm cho thị trường nội thất Viện Nam phát triển mạnh mẽ hơn.

Showroom trưng bày các sản phẩm nội thất rộng 800m2 của Nội Thất Đông Á địa chỉ số 17 Cộng Hòa, P.4, Q.Tân Bình

Hiện tại, mọi người Việt Nam chúng ta chưa hiểu nhiều về muss làm ghế sofa. Muss thực chất được làm bằng mủ cao su tự nhiên sơ chế và được đổ thành nhiều loại muss như muss làm nệm giường, muss làm nệm ghế sofa, muss làm nệm ghế xe hơi,... Các công ty thì đều đặt tên cho sản phẩm riêng của mình khác nhau, nhưng thực chất để làm ra muss chỉ có duy nhất là cao su tự nhiên.

Từ cao su tự nhiên người ta nghiên cứu và đổ ra nhiều loại muss chẳng hạn như nệm giường thì có muss nệm kimdan, muss nệm vạn thành, nệm liên á, nệm kim cương,... còn ghế sofa người ta chia ra nhiều loại muss khác nhau như D12-D15-D20-D25-D30-D40.

Đây là những loại muss làm ghế sofa chuyên dụng. Nhưng quan trọng là các nhà sản xuất phải biết làm thế nào và chủng loại nào phù hợp nhất cho từng từng vị trí của sản phẩm.

Ví dụ như muss D40 sử dụng cho vị trí nệm ngồi, D25 làm tại vị trí tựa lưng và gối tay, D30 làm tại vị trí gối tựa, D12 vị trí lót hậu, D15 vị trí phần đế. Đấy là khâu kỹ thuật bắt buộc phải làm đúng quy trình tại các Cty sản xuất. Còn khi người tiêu dùng chưa hiểu hết về sản phẩm họ chỉ nghĩ là một bộ sofa phải làm toàn bộ bằng muss D40 hay muss kimdan,... là hoàn toàn sai với kỹ thuật.

Mà khi sai kỹ thuật thì sản phẩm cũng bị giảm tuổi thọ, và điều quan trọng là khi sử dụng sản phẩm không thể hiện được sự mềm mại và mất đi các đường nét thẩm mỹ của sản phẩm.

Vì vậy khi đi mua ghế sofa người tiêu dùng cần tìm hiểu các công ty đủ lớn và có uy tín trong ngành vì họ luôn tuân thủ quy định về kỹ thuật sản xuất để giảm tối đa khâu bảo hành về sau này.

Còn những công ty nhỏ họ không chuyên, không có đủ diện tích mặt bằng kho chứa vật tư, đội ngũ kỹ thuật để làm lên bộ sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao về các yếu tố bền, đẹp.

Quy trình sản xuất ghế sofa tại Nội Thất Đông Á:

quy tring san xuat ghe sofa

(Tác giả: Lưu Văn Thanh)