© Bản quyền thuộc Nội Thất Đông Á - Thương hiệu nội thất hàng đầu #1 Việt Nam
Hotline: 028 3811 0618
8h-21h từ Thứ 2 - Chủ nhật
Giao hàng miễn phí
Bảo hành 3-5 năm
GIÁ RẺ HƠN
hơn chilai, phoxinh, nhà xinh, phovip, cozy, thanh dũng
  • Thông tin khách hàng
  • Quý khách để lại thông tin, Nội Thất Đông Á sẽ liên hệ lại ngay
  • Nội Thất Đông Á miễn phí vận chuyển tận nhà cho quý khách
  • Hỗ trợ đặt hàng: TB: 028 3811 0618 - GV: 028 6295 5335

Mua nội thất - Mua niềm tin - Chất lượng

13:12 PM | 25-04-2016 | 2417

Mua nội thất - Mua niềm tin - Chất lượng

Hiện nay có rất nhiều công ty nội thất cũng như công ty và cửa hàng chuyên mua bán về các sản phẩm đồ gỗ ,sofa ...mộc lên khắp nơi, nhiều thương hiệu lạ lẵm và quảng cáo rộng khắp các quận trên thành phố thậm chí có luôn cả các quận huyện trong cả nước, công ty nào cũng phũ cái vẻ bề ngoài lịch lãm sang trọng treo đầy các panner với đủ các loại sản phẩm...nhưng trong số ấy có bao nhiêu cty gắn đúng các mác thương hiệu như đã quảng bá.
Nhiều khách hàng mua xong sản phẩm mới biết mình mua nhầm hàng đểu và mang trong tư tưởng cái nhìn hoàn toàn mất thiện cảm với tất cả các công ty và họ luôn ngờ vực khi đi mua sắm.


Công ty Đông Á Group nội thất Đông Á được gọi là uy tín nhiều năm liền vì sản phẩm của họ đúng chất lượng, bán sản phẩm của khách hàng cần mua chứ không phải bán sản phẩm công ty cần bán, xem khách hàng như người thân trong gia đình để chia sẻ tận tình nhất chứ không vì mục đích đẩy mạnh doanh thu cho công ty và vì lợi ít cá nhân. Công ty được lòng khách hàng hay không thì đội ngũ sale chính là đội ngũ ảnh hưởng nhiều nhất sau đó là đội ngũ sản xuất và đội ngũ gây ấn tượng cuối cùng nhưng ảnh hưởng không nhỏ đến công ty đó là đội ngũ giao hàng. Bộ máy sẽ chạy nhịp nhàng khi những con người trong bộ máy đều có trách nhiệm và tâm huyết trong công việc.

Trong môi trường kinh doanh sản xuất sẽ gặp phải vấn đề về hàng bị lỗi hoặc lâu ngày còn tồn kho chưa bán được nhưng đừng vì thế mà phù phép cho những khách hàng nhẹ dạ rơi vào bẫy để họ có cái nhìn mất hết thiện cảm về công ty...hãy bày tỏ thật tình vì cái gì cũng có cái giá của nó, sẽ có những khách hàng họ chấp nhận những sản phẩm đó khi nhân viên kinh doanh chỉ ra cho họ và giải thích được với họ vấn đề về sản phẩm họ sắp mua.

Công ty Đông Á Group có phát triển thuận lợi trong những năm tiếp theo hãy nhìn vào đội ngũ nhân viên kinh doanh. Nhân viên kinh doanh được gọi là thành công không phải chỉ nhìn vào doanh số có được của họ trong năm mà nhìn vào chỉ số đo lường sự hài lòng của khách hàng trong năm. Hãy nhớ rằng khách hàng chính là nơi truyền thông tốt nhất  để  đưa công ty đi đến thành công.

(Tác giả: Diệu Nguyễn - 0918.093.932)