© Bản quyền thuộc Nội Thất Đông Á - Thương hiệu nội thất hàng đầu #1 Việt Nam

Mua Giường Ngủ Gỗ Công Nghiệp Ở Đâu Giá Tốt

17:56 PM | 21-09-2016 | 1787

Hiểu được tâm tư ấy của khách hàng các công ty thiết kế nội thất luôn cho ra mắt các sản phẩm giường ngủ gỗ công nghiệp tinh xảo và hiện đại nhất,đáp ứng nhu cầu thị hiếu của quý khách.

Công ty nội thất Đông Á là một trong những công ty sản xuất giường ngủ gỗ công nghiệp được nhiều khách hàng tin dùng.

Được sản xuất tại xưởng với máy móc hiện đại tân tiến và đội ngũ thiết kế tư vấn nhiều năm kinh nghiệm quý khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn,đội ngũ sản xuất tỉ mĩ từng chi tiết nhỏ cho ra sản phẩm đẹp mắt và sắc xảo.

Màu sắc phối hợp hài hòa và bố trí các công năng hợp lý để có thể tận dụng tuyệt đối tất cả các không gian trong phòng nhất là những căn phòng có diện tích nhỏ nhắn như chung cư nhà phố.

Chất liệu là gỗ công nghiệp nhưng đã được xử lý cẩn thận trước khi đưa vào sản xuất nên quý khách hàng có thể yên  tâm về mói mọt và bị cong vênh.


Mua Giường Ngủ Gỗ Công Nghiệp Ở Đâu Giá Tốt

Khi mua sản phẩm giường ngủ tại nối thất Đông Á chúng tôi quý khách hàng còn được miễn chi phí thiết kế và bảo hành sản phẩm đến 3 năm,nội thất Đông Á luôn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn gửi đến quý khách hàng.

Bằng sự nhiệt tình và tay nghề nhiều năm trong lĩnh vực nội thất chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi đến với nội thất Đông Á chúng tôi.

Tác giả : Trần Đức Chung

Liên hệ mua hàng và tư vấn thiết kế Tại Đông Á Group: 

Showroom Tân Bình: 17 Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình

Hotline Quận 2: 08 3620 6066