© Bản quyền thuộc Nội Thất Đông Á - Thương hiệu nội thất hàng đầu #1 Việt Nam
Hotline: 028 3811 0618
8h-21h từ Thứ 2 - Chủ nhật
Giao hàng miễn phí
Bảo hành 3-5 năm
GIÁ RẺ HƠN
hơn chilai, phoxinh, nhà xinh, phovip, cozy, thanh dũng
  • Thông tin khách hàng
  • Quý khách để lại thông tin, Nội Thất Đông Á sẽ liên hệ lại ngay
  • Nội Thất Đông Á miễn phí vận chuyển tận nhà cho quý khách
  • Hỗ trợ đặt hàng: TB: 028 3811 0618 - GV: 028 6295 5335

Kiểm định chất lượng ghế sofa của Nội thất Đông Á

15:35 PM | 17-11-2015 | 3335
Để làm một bộ ghế sofa cao cấp đội ngũ nhân viên công ty cổ phần nội thất đông á đã nghiên cứu tìm ra các nguyên liệu sản xuất có độ bền cao mà giá thành rẻ hơn thị trường đến 30%  phù hợp nhất và đưa vào sản xuất những bộ sofa từ hiện đại đến cổ điển, có độ sắc sảo thẩm mỹ và sang trọng. Nguyên liệu cần được chuẩn bị và xử lý qua nhiều công đoạn khác nhau.
 
quy trình sản xuất ghê sofa đông á group
 
Đầu tiên là chúng tôi sản xuất khung sườn Sofa. 
 
Loại gỗ Đông Á sử dụng là gỗ thông sấy không cong vênh và chống mối mọt. Ưu điểm của sản phẩm này là nhẹ và dễ dàng vận chuyển.
Ván ép gỗ 12ly. Tại Nội thất Đông Á, chúng tôi sử dụng 100% là ván ép, không sử dụng ván gỗ cây tự nhiên. Vì ván gỗ tự nhiên hay có những nhược điểm như nứt, vênh. Một ưu điểm lớn của ván ép là ghép từng lớp mỏng với nhau, điều này giúp khách hàng tháo lắp dễ dàng hay thay đổi vị trí đặt ghế sofa trong nhà mình.
Tiếp theo, chúng tôi sản xuất hoàn thành đầu tựa bằng Mus D40 cứng hoặc KD35 mềm. Lò xo thép 5.4ly, Dây đai đàn hồi 0.5x70 x70 kg và vải thun lót.

 

Độ đàn hồi của ghế sẽ liên tới lò xò, mus, dây đai, lớp vải lót có độ co giãn vừa phải và đúng tiêu chuẩn, khi kết hợp lại với nhau người thợ phải làm tỉ mỉ và đúng kĩ thuật thì độ đàn hồi mới cao và không xẹp lún khi sử dụng. 

Các bước tiếp theo chúng tôi sẽ hoàn thành khung nệm, tay ghế, hoàn thành tựa lưng để cho ra bộ sofa hoàn hảo và chất lượng.

Ngoài ra, tại Đông Á chúng tôi còn sử dụng các loại nguyên vật liệu khác: 

-  Keo ép ván được nội thất Đông Á sử dụng là loại keo chuyên dụng có chất chống mối mọt, khi tháo lắp ghê sẽ không bị vỡ nứt.

- Vít đồng không rỉ

- Chỉ may ni lông

Cuối cùng, là phủ lên phần bề mặt bên ngoài một lớp hoặc da 100% thật hoặc da công nghiệp, simili hay vải các loại. Điều khác biệt tại Nội thất Đông Á - chúng tôi chọn các nguyên liệu da bò / simili có nguồn gốc rõ ràng và cao cấp từ 2 nhà cung cấp lớn: công ty Hưng Thái và công ty Phú Vinh, đây là những công ty xuất khẩu chủ lực da bò và simili  của Việt Nam vào các nước châu Âu và Nhật Bản.  Da công nghiệp và vải được công ty Đông Á nhập khẩu trực tiếp 100% từ Hàn Quốc và Indonesia. Chính vì vậy, các sản phẩm của Đông Á có giá thành rẻ hơn nhưng luôn đạt được chất lượng tốt nhất và tín nhiệm trên thị trường.