Kệ ti vi cao cấp KTV103
0 nhận xét
  • Liên hệ

Chất Liệu cao cấp
Màu sắc tone trầm ấm áp
Bảo hành 3 năm trên toàn quốc
Tình trạng Có hàng sẵn

Mua Online

Gọi 0888.799.229 giảm ngay 5%

(số lượng có hạn)


Cam kết chất lượng
Giao hàng miễn phí
Thanh toán tại nhà

Kệ ti vi cao cấp KTV103 được sản xuất trực tiếp tại xưởng Nội thất Đông Á chất liệu cao cấp, màu sắc đặc trưng là tone trầm ấm áp, kiểu dáng đẹp mắt, phong cách hiện đại được bảo hành 3 năm trên toàn quốc, miễn phí vận chuyển nội thành khu vực HCM và hổ trợ vận chuyển ngoại thành. Điểm nổi bật của sản phẩm là được thiết kế bằng những nguyên vật liệu cao cấp hàng đầu thế giố nội thất, tạo ra một sản phẩm không chỉ đẹp mà còn “gây thương nhớ” về độ bền đẹp trường tồn cùng thời gian.

Ngay khi sản xuất ra ti vi nhiều tính năng, con người cũng đã quan tâm hơn tới việc làm thế nào để có thể thoải mái, an toàn khi xem chúng. Những hình ảnh rõ nét sẽ thực sự truyền tải nội dung, cảm xúc khi được xem ở một khoảng cách nhất định.

Kệ ti vi cao cấp KTV103  ra đời như một giải pháp an toàn cho người xem và cũng làm cho ngôi nhà của bạn trở nên gọn gàng hơn cũng như đỡ mất diện tích cho một khối lượng đồ vật bài trí trong nhà. Không quá to lớn kềnh càng, chiếc kệ này giúp đỡ được trong  lượng lớn, an toàn cho mọi người. Hơn nữa, nhờ tích hợp được tính năng vật dụng trang trí, chiếc kệ này còn là công cụ đắc lực giúp gia chủ khoa trương một chút những món đồ yêu thích của mình.

Nếu cho rằng những đường nét khản khái của Kệ ti vi cao cấp KTV103 là thô cứng thì bạn nên thử một lần nữa để mắt qua. Xen lẫn những ô rỗng là một vài khóa tủ trượt. Sự tiện lợi khi cất đồ đạc cũng như hiệu ứng “nửa kín nửa hở” gây nên sự tò mò cho đối phương.

Trải qua nhiều thời gian biến đổi, kệ TV dần được hoàn thiện và trở thành một dụng cụ, phụ kiện không thể thiếu của mọi nhà. Tuy nhiên, vì phải kéo đỡ một trọng lượng lớn nên phải chú ý rằng kệ ti vi phải thật chất lượng, vũng chắc, nhất là ở những mối nối để đảm bảo an toàn khi sử dụng, đặc biệt nó trở thành điều tối quan trọng đối với nhà có em bé. Và điều này bạn hoàn toàn có thể gửi gắm vì chất lượng của Kệ ti vi cao cấp KTV103 được các chuyên gia kiến trúc sư của chúng tôi chú trọng bảo vệ như chính danh dự và uy tín của bản thân mình.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
  • Đánh giá (0)
  • Hỏi đáp / Góp Ý ()