© Bản quyền thuộc Nội Thất Đông Á - Thương hiệu nội thất hàng đầu #1 Việt Nam

Hướng dẫn trang trí nội thất đón xuân cùng Đông Á

17:42 PM | 23-12-2015 | 3174
Mùa xuân chính là mùa để vạn vật khởi đầu một cuộc sống mới, ngôi nhà thân yêu của chúng ta cũng không phải là ngoại lệ. Bạn hoàn toàn có thể mang đến cho ngôi nhà một sức sống mới bằng việc trang trí theo những gợi ý dưới đây:
 
1.Bổ sung màu trắng
Đón tết không đồng nghĩa với bạn phải sử dụng quá nhiều gam màu nóng (đỏ, vàng), điều đó sẽ làm cho không khí ngôi nhà bạn cảm giác nóng bức.
Màu trắng chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để mang lại cho ngôi nhà một không gian sáng sủa tươi mát. Nếu như căn hộ của bạn được thiết kế thiên về các tông màu ấm như màu vàng, nâu hay màu đỏ…thì thay vì chọn màu trắng sáng bạn nên chọn màu trắng ngà, màu kem nhạt để sự lựa chọn không bị lạc tông.
 
phối hợp màu sắc nội thất đón xuân
Sự phối hợp của màu trắng làm dịu và hài hòa cho gam màu đỏ
 
2. Chú ý đến bức tường tiêu điểm
Chỉ một sự thay đổi nhỏ ở bức tường trọng tâm sẽ mang đến một bộ mặt hoàn toàn khác cho cả căn phòng. Sự lựa chọn phù hợp cho mùa xuân sẽ là những màu sắc tươi sáng, ấm áp như màu hồng tươi hoặc xanh da trời, những gam màu này sẽ mang theo thiên nhiên cùng tiết trời xuân vào ngôi nhà của bạn.
 
nội thất màu xanh thiên nhiên
Màu xanh giúp nhà bạn gần gũi với thiên nhiên hơn
 
3. Lựa chọn một số đồ đạc bằng thuỷ tinh
Những món đồ bằng thuỷ tinh không chỉ mang một nét đẹp khá mềm mại và quyến rũ mà nó còn mang đến thêm cho căn phòng một chút ánh sáng. Lọ hoa, đĩa đựng kẹo, hộp cắm bút…là những lựa chọn bạn nên cân nhắc.
 
thiết kế sofa đẹp đón xuân
Thủy tinh giúp không gian nhà mềm mại hơn
 
4. Sử dụng những chậu hoa tươi
Khác với việc sử dụng các hoạ tiết hoa trong trang trí, bạn có thể mang bất kỳ cây hoa nào mà bạn yêu thích ngoài vườn nhà vào trong phòng, cách làm này đơn giản mà lại đem lại hiệu quả rất tốt. Và sẽ càng đặc biệt hơn khi những bông hoa tươi thắm đó được chính bạn chăn bón mà có được.
 
5. Làm sạch tất cả những món đồ trang trí trên tường
Công việc này không chỉ đảm bảo yếu tố vệ sinh đơn thuần mà những đồ đạc sạch bóng xung quanh bạn sẽ làm cho không gian sảng sủa và tươi mới hơn.
 
Nội thất Đông Á giúp mang màu sắc đến cuộc sống của bạn!!!!
  
(Tác giả : PEARL TRAN)