Giường ngủ hiện đại gỗ công nghiệp cho chung cư

Giường ngủ hiện đại gỗ công nghiệp cho chung cư, tủ áo âm tường, sử dụng giấy dán tường cho phòng ngủ tạo điểm nhấn cho không gian nhà, phòng ngủ thiết kế kệ tivi kết hợp kệ trang trí.

Chất liệu gỗ đã được thông qua tẩy sấy nên thích nghi với khí hậu nhiệt đới. Bên ngoài có sơn lớp sơn cao cấp. Đầu giường thiết kế hiện đại tạo sự thư thái vững chắc. Hai bên hông đầu giường cũng được thiết kế hiện đại độc đáo rất tinh xảo.

Về việc để gương trong phòng ngủ, có ý kiến cho rằng, đó là điều tối kỵ. Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể bài trí gương trong không gian này, quan trọng nhất là đặt nó ở vị trí nào.

Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và sáng tạo, chúng tôi tự tin mang đến khách hàng những thiết kế tinh tế nhất với độ chính xác cao. 

Mỗi dòng sản phẩm mà quý khách lựa chọn, đều sẽ nhận được sự tư vấn thiết kế chính xác nhất của những kiến trúc sư lành nghề. Chúng tôi cam kết đến khách hàng quy trình lắp đặt nhanh chóng và kiểm soát chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt nhất.

Hãy đến showroom Nội Thất Đông Á để lựa chọn cho gia đình bạn nhiều mẫu thiết kế giường ngủ gỗ tự nhiên kiểu hiện đại, giường ngủ bọc da, giường ngủ laminate ... mới nhất.

Không có sản phẩm trong danh mục này.