Giường ngủ gỗ công nghiệp kiểu châu âu

Giường ngủ gỗ công nghiệp kiểu châu âu thiết kế đẹp, thích hợp cho những ai yêu thích sang trọng, quý tộc và đẳng cấp, phù hợp với gia đình có kiến trúc cổ điển hoặc tân cổ điển. 

Thiết kế - sản xuất giường ngủ trên chất liệu gỗ nhập khẩu cao cấp từ nguồn châu âu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực nội thất đồ gỗ, độ bền tối ưu trong quá trình sử dụng, đảm bảo mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi quý khách hàng.

Đặc điểm gỗ công nghiệp

- Gỗ công nghiệp có ứng dụng vô cùng rộng rãi đặc biệt trong lĩnh vực nội thất gia đình, nội thất văn phòng, nội thất chung cư, nội thất nhà phố, nội thất biệt thự,.... Vì giá cả phù hợp, màu sắc thì vô cùng phong phú, đa dạng, hiện đại.

- Vật liệu gỗ chất lượng cao, đảm bảo về mặt mỹ thuật và kỹ thuật, tuyệt đối không bị cong vênh, bay màu hay nứt nẻ, bong tróc như những loại gỗ công nghiệp kém chất lượng khác. Độ bền tấm gỗ và bề mặt gỗ lên đến hàng chục năm, thâm chí có loại lên đến hơn 20 năm.

Nhắc đến phòng ngủ, ta không thể không nhắc đến giường ngủ hay nói cách khác là nơi để nằm ngủ, thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Giường ngủ rất quan trọng, đặc biệt với yếu tố phong thủy nó ảnh hưởng trực tiếp tới thói quen sinh hoạt, sức khỏe,... 

Từ vị trị đặt giường đến kết cấu giường ngủ gỗ công nghiệp kiểu châu âu luôn phải đảm bảo giấc ngủ sâu, ngon, thuận lợi và phù hợp với không gian phòng ngủ. Hãy đến showroom Nội Thất Đông Á để lựa chọn mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp cổ điển, giường ngủ hiện đại, giường ngủ gỗ tự nhiên,...sẽ làm bạn hài lòng với những mẫu thiết kế này của chúng tôi.

Không có sản phẩm trong danh mục này.