© Bản quyền thuộc Nội Thất Đông Á - Thương hiệu nội thất hàng đầu #1 Việt Nam
Hotline: 028 3811 0618
8h-21h từ Thứ 2 - Chủ nhật
Giao hàng miễn phí
Bảo hành 3-5 năm
GIÁ RẺ HƠN
hơn chilai, phoxinh, nhà xinh, phovip, cozy, thanh dũng
  • Thông tin khách hàng
  • Quý khách để lại thông tin, Nội Thất Đông Á sẽ liên hệ lại ngay
  • Nội Thất Đông Á miễn phí vận chuyển tận nhà cho quý khách
  • Hỗ trợ đặt hàng: TB: 028 3811 0618 - GV: 028 6295 5335

Giường Ngủ 1m6

Mẫu giường ngủ 1m6 cổ điển có chạm khắc hoa văn hoa lá cách tân, rồng, phượng, những hoa văn cổ của Việt Nam ở đầu giường, chân giường và thành giường kết hợp với tông màu gỗ đậm trầm lắng cho cái nhìn mang đậm những giá trị truyền thống.

Mẫu giường ngủ 1m6 hiện đại là những gam màu tươi mới tràn đầy sức sống hay tông màu trung tính: đen, trắng kết hợp với thiết kế thẳng tinh tế, cho vẻ đẹp hiện đại toát lên ngay trong sự đơn giản. Hứa hẹn giường ngủ 1m6 mẫu hiện đại sẽ mang đến cho phòng ngủ của bạn sự năng động trẻ trung và tràn đầy cảm hứng sáng tạo rất thích hợp cho gia đình trẻ.

Mẫu giường ngủ 1m6 tân cổ điển lại là sự kết hợp giữa hai xu hướng trên, nó là thiết kế đặc biệt vừa mang trong mình thiết kế hiện đại lại vẫn có những chi tiết mang vẻ đẹp truyền thống cho ta cảm nhận được hơi thở của cả hai thế hệ trong cùng một sản phẩm, nếu gia đình nào có nhiều thế hệ cùng chung sống hay đơn giản là thích sự kết hợp này thì đều có thể lựa chọn nó như một cách dung hòa sở thích, quan niệm của tất cả các thế hệ trong gia đình.

Sản phẩm khuyến mãi
Khách hàng nói về Đông Á
Chị Hạnh Gò Vấp Chị Hạnh Gò Vấp 172 Phường 12 - Gò Vấp - HCM   Đông Á có nhiều sản phẩm đẹp, sang trọng tôi đánh giá cao hàng hóa tại đây
Anh Tánh - 42 Quận 1 Anh Tánh - 42 Quận 1 Chủ đầu tư công ty Bất Động Sản   Bên Đông Á cung cấp nhiều mẫu mã nội thất đẹp cho chung cư, trên thị trường Đông Á là số 1 về lĩnh vực Nội Thất.
Mạnh Dũng - Quận 5 Mạnh Dũng - Quận 5 Chủ nhà hàng ăn uống An Dương Vương Quận 5   Khi chọn nội thất trang tri cho Nhà hàng tôi thường chọn công ty chuyên về Nội Thất, Đông Á đã làm tôi hài lòng và rất tin tưởng đặt niềm tin cho việc cung cấp nội thất chuỗi nhà hàng của tôi.