Giá ghế sofa của Nội Thất Đông Á bị hack
© Bản quyền thuộc Nội Thất Đông Á - Thương hiệu nội thất hàng đầu #1 Việt Nam

Giá ghế sofa của Nội Thất Đông Á bị hack

10:44 AM | 06-11-2015 | 3418

Nhân dịp cuối năm 2015, Đông Á Group có đợt giảm giá cực sốc lên tới 39% các sản phẩm nội thất ghế sofa. Đặc biệt công ty còn miễn phí vận chuyển tại TP HCM, Long An, Biên Hòa.

Mẫu ghế sofa phòng khách s0680 hiện đang được giảm giá tới 39%. Đây là mẫu salon mới, có diện tích lớn phù hợp với không gian phòng khách từ 4x5 m trở lên.

Là một bộ ghế sofa được bán chạy nhất do đáp ứng được những yêu cầu về giá rẻ, tính thẫm mỹ cao và chất liệu bọc ghế sofa nhập khẩu từ Hàn Quốc. Ngoài ra bộ sopha s1411 còn phù hợp với phòng khách có diện tích nhỏ nên được đông đảo khách hàng chọn mua.

Là bộ ghế sofa vải đẹp có mức giá rẻ, mẫu sofa góc s1008 này phù hợp với phòng khách có diện tích 3x3 m trở lên nên được rất nhiều người tìm kiếm. Vào những dịp cuối năm như thế này, khách hàng phải đặt hàng trước ít nhất 1-2 tuần mới có sản phẩm để bàn giao.

Một chiếc ghế salon cao cấp cho phòng khách hoặc văn phòng sang trọng, sản phẩm phù hợp với cả căn hộ chung cư lẫn hộ gia đình có diện tích căn phòng lớn, từ 4x5m trở lên. Tại Nội thất Đông Á, ghế sofa da s0926 đang được giảm giá tới 29%, chỉ có vào dịp cuối năm này.

Chiếc ghế sofa văn phòng được rất nhiều công ty, doanh nghiệp tìm mua tại showroom ở địa chỉ 17 Cộng Hòa, p4, Tân Bình. Đây là mẫu sofa văn phòng  tôn lên nét hiện đại sang trọng cho không gian tiếp khách các doanh nghiệp.

Còn rất nhiều mẫu ghế sofa giá rẻ khác chắc chắn sẽ đáp ứng được đa dạng yêu cầu của những khách hàng khác nhau khi tìm đến Nội Thất Đông Á. Bạn có thể tham khảo thêm theo đường link : http://dongagroup.vn/ghe-sofa

Trân trọng và hẹn gặp bạn tại Nội Thất Đông Á