Ghế sofa góc đổi chiều tiện lợi S6009

Ghế sofa góc đổi chiều tiện lợi S6009
0 nhận xét
  • 23,100,000 đ38,500,000 đ

Tình trạng Có hàng sẵn

Mua Online

Gọi ngay 028.3811.0618

(số lượng có hạn)


Cam kết chất lượng
Giao hàng miễn phí
Thanh toán tại nhà

Dòng sofa dưới đây là bộ ghế mới nhất mới được thiết kế trong tất cả các dòng chất liệu mà chúng tôi mang đến. Mỗi một sản phẩm đều có những ưu việt riêng mà khi tìm hiểu kỹ lưỡng sẽ thấy điều đó, cùng nhau điểm qua vài nét ưu điểm của sofa dưới đấy nhé.

Đa số khách hàng vẫn thường hay nhận thấy rằng, các dòng sofa đi cùng với chất liệu da điều chỉ đơn thuần sử dụng một tone màu nhất định.

Bộ ghế sofa da malaysia đẹp S6009

Để có thể toát lên vẻ đẹp tối đa mà sản phẩm hướng tới, nhưng riêng với bộ ghế sofa da malaysia đẹp S6009 này chất liệu da đả được cách tân hơn một bật, khi được phối cùng gối ôm có chất liệu là vải, với muôn màu sắc phong phú tăng thêm vẻ đẹp sinh động cho khuôn viên gia đình, khi được đặt vào.

Nét ưu việt thứ hai mà chúng tôi muốn nhắc tới, khi có sự góp mặt của màu xám nhẹ trong bộ ghế sofa da malaysia đẹp S6009 này.

Mỗi sắc xám đều mang trong mình một nét đẹp riêng, không hòa lẫn với bắt kỳ điều gì, riêng xám nhẹ tượng trưng cho sự êm diệu, nhẹ nhàng nhưng sâu sắc, phù hợp với gia chủ có lối sống tỉnh lặng và điều đó sẽ cần thiết thôi khi cuộc sống ngoài kia quá là xô bổ đi. Nên lựa chọn dòng ghế có màu sắc như thế này luôn là điều hợp lý.

Nét nổi bặt mà cần được nhắc đến nhất trong bộ ghế sofa da malaysia đẹp S6009 này là được thiết kế bằng phẳng với thân ghế thay cho điểm tựa lưng cao như trước đây.

Không còn quá mỗi lưng khi dựa vào, sự phối hợp giữa sofa văng và góc nhìn vào tổng thể lặ hài hòa, nhưng khi tách ra từng bộ phận với nhau vẫn luôn trong vô cùng đẹp mắt.

Chân ghế được gia công từ kim loại một loại vật liệu từ trước đến này vẫn được xếp vào độ bền rất cao, giá thành lại khá bình dân hầu như đều phù hợp với đa số cán bộ công nhân viên của nước ta.

Đường nét trông khá giản đơn nhưng lại cô cùng nhấn nhá để có được sự logic nhất định ở mọi thành phần để gộp lại một tổng thể hoàn chỉnh. Đi cùng với bàn trà đá sắc trắng được thiết kế kiểu cách lại là một điểm cộng tiếp theo đã góp mặt trong bộ ghế sofa da malaysia đẹp S6009 lần này.

Kích thước màu sắc thay đổi theo yêu cầu

Quy trình sản xuất

Màu sắc thay đổi theo yêu cầu

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
  • Đánh giá (0)
  • Hỏi đáp / Góp Ý ()