Ghế sofa da nhỏ gọn S6001
3 nhận xét
  • 20,700,000 đ

Tình trạng Có hàng sẵn

Mua Online

Gọi 0888.799.229 giảm ngay 5%

(số lượng có hạn)


Cam kết chất lượng
Giao hàng miễn phí
Thanh toán tại nhà

Sự sáng tạo luôn là bài thuốc quý giám cốt lỏi trên nên tảng những điều cơ bản để tạo nên những bộ nôi thất đẹp nhất và chất nhất, Sẽ không có gì là quá khó khăn khi ngày ngày sự hiện đại đã và đang được thể hiện trên những dòng thiết kế về sofa.

Ngôi nhà luôn cần những điều ấm cúng đi liền với sự ngọt ngào và thân thiện chính nơi đây đã cho ta lớn lên giúp ta tận hưởng sự yêu thương vô giá từ những người thân. Vì thế hãy dành tặng không gian ấy những bộ  nội thất thật lung linh nhé.

Ghế sofa da nhỏ gọn S6001

Trong bộ thiết kế và sản xuất ghế sofa da nhỏ gọn S6001 này đã tận dụng tối đa những xu hướng hiện đại hòa lẫn với cổ điển 2 kiểu thiết kế được thể hiện rõ nhất khi chân ghế là dòng gỗ đẹp mắt với mẫu chân ghế nhỏ gọn, suông thẳng lớp nệm đi cùng là lớp da công nghiệp mịn màng đẹp mắt trơn bóng và không hoa văn.

Sử dụng nét thẳng đứng là chính vì bản chất là hiện đại mà, sự cổ điển ấy chỉ được thể hiện qua phối cùng các dòng chất liệu mà.

Có bao giờ chúng ta lại thắc mắc nguyên nhân tại sao phải thiết kế như thế?

Đó chính là chúng tôi mong muốn mang đến một loại ghế sofa da nhỏ gọn S6001 có thể sử dụng cho mọi không gian, khi khách hàng sử dụng nội thất này có thể tôn vinh được nét đẹp hài hòa ngôi nhà. Sự tiện lợi này không phải sản phẩm nào cũng có được.

Chọn riêng cho mình màu vàng rực rỡ sáng lên cho không gian nhỏ hẹp, hay những ngôi nhà có màu tường tương đối tối như gan nâu, xám, chẳng hạn.

Sofa vàng với những mãng tựa đầu ghế to và lớn có thề gấp đôi hoặc xòe ra đều đó được cả đều đó tùy thuộc vào sở thích của mỗi người ,nhẹ nhàng khi tựa vào thoải mái với những giải lao căng thẳng.

Thời gian làm việc hầu như đã chếm hết 2/3 thời gian trong ngày chỉ còn 1/3 còn lại để nghi ngơi cộng lại với vệ sinh nhà cửa. Bộ ghế sofa da nhỏ gọn S6001 này tiết kiệm được tối đa khoãng thời gian lao dọn khi bề mặt bóng láng chỉ cần lau nhẹ một lần là sạch sẽ sau đó thễ nghĩ ngơi, vui vẻ cùng với gia đình đôi khi hạnh phúc luôn bình dị và gần gũi thế thôi nhưng không phải ai cũng nhận ra điều đó

Kích thước màu sắc thay đổi theo yêu cầu

Quy trình sản xuất

Màu sắc thay đổi theo yêu cầu

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
  • Đánh giá (3)
  • Hỏi đáp / Góp Ý ()