Ghế sofa da đơn giản đẹp S6010
0 nhận xét
  • Liên hệ

Tình trạng Có hàng sẵn

Mua Online

Gọi ngay 028.3811.0618

(số lượng có hạn)


Cam kết chất lượng
Giao hàng miễn phí
Thanh toán tại nhà

Sofa cho quá nhiều sự lựa chọn trong việc làm đẹp đa dạng về hình thức thiết kế, thời thượng trong phong cách và hòa hợp về màu sắc đã một phần làm khang trang về tổng thể ngôi nhà của mọi gia chủ.

Ghế sofa da đơn giản đẹp S6010 được làm từ dòng da công nghiệp chất lượng đã trải qua nhiều giai đoạn kỳ công từ giai đoạn chất lượng đầu vào cho đến việc sử dụng dòng sơn cho lớp da thêm phần hoản hảo, thông thoáng.  

Màu nâu khi được sử dụng đi cùng với dòng sản phẩm mang trong nét hiền dịu, giản dị không quá nổi bật nhưng vẫn tạo được nét riêng độc đáo. Là điểm nhấn trung tâm của mọi không gian.

Ghế sofa da đơn giản đẹp S6010

Xây dựng cho mình hình ảnh hiện đại theo nhịp sống xu hướng trẻ hóa như hiện nay bằng những đường công thanh lịch dứt khoát và mạnh mẻ. Ghế sofa da đơn giản đẹp S6010 lại được sử dụng thêm chân ghế là dòng gổ công nghiệp đã được gọt dũa qua nhiều quá trình.

Thiết kế ghế sofa góc đẹp, gọn gàng, vuông vắn sẽ càng đẹp hơn khi được đi cùng với bàn trà  nhỏ tiện lợi, linh động vào những khoảng trống của không có thể sắp xếp thêm giá sạch chậu hoa tươi.

Sự nhấn nhá vô cùng hợp lý phần tựa đầu ghế sofa da đơn giản đẹp S6010 là dạng thiết kế trung hòa về cách cấu tạo rất dễ dàng và hòa hợp với mọi không gian đa dạng về cấu trúc cho mọi kiến trúc tổng thể ngôi nhà.

Nếu những thiết kế trước đây thì góc tựa lựng đều khá cao thì ngay bây giờ sẽ là một bước đột phá mới khi góc tựa đó đã được thay thế bằng tựa thấp hơn, phần lưng khá thanh thoát.

Sẽ không còn cảm giác mỏi lưng, đau cột sống ảnh hưởng đến sức khỏe với những tác dụng không mong muốn.

Một sự phối hợp quá là ăn ý khi nâu sẩm của chất liệu da đi cùng với – gỗ với bạc tinh tế, không cần quá xa hoa về hoa văn nhưng lại được cách tân và sáng tạo về các dòng chất liệu vô cùng đặc sắc, về giá trị tiền thì không quá cao nhưng về giá trị lâu dài và độ bền thì vấn đề này không còn gì bàn cãi.rất phù hợp với nhu cầu thị hiếu ưa chuộng dòng nội thất của người tiêu sofa hiện nay.

Kích thước màu sắc thay đổi theo yêu cầu

Quy trình sản xuất

Màu sắc thay đổi theo yêu cầu

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
  • Đánh giá (0)
  • Hỏi đáp / Góp Ý ()