Bộ ghế sofa vải phong cách S6005
3 nhận xét
  • 15,500,000 đ

Tình trạng Có hàng sẵn

Mua Online

Gọi 0888.799.229 giảm ngay 5%

(số lượng có hạn)


Cam kết chất lượng
Giao hàng miễn phí
Thanh toán tại nhà

Không lịch lãm, quý phái như những dòng sofa da mà ta vẫn thường hay thấy, sofa vải lại chọn cho mình một màu sắc riêng biệt, để có thấy được màu sắc ấy trông ra sao, kiểu thiết kế nào chúng ta cùng ghé qua bộ ghế sofa vải phong cách S6005 nằm trong bộ thiết kế mới nhất của năm nay.

Nhấn mạnh trong phong cách thiết kế, khoác trong mình đầy đủ nhất của lối thiết kế bán hiện đại, nhưng lại vô cùng trẻ trung đậm chất phong cách trong đường khâu gia công.

Phong cách được vẽ lên từ cách phối màu giữa sofa với nhau, đây là dạng ghế phối hợp giữa 2 dòng sofa đơn với nhau và việc thể hiện màu sắc cũng như thế.

Bộ ghế sofa vải phong cách S6005

Sự phong phú về sắc màu là ưu điểm thứ hai khi trong cùng một sản phẩm sử dụng tới 3 gam màu, sắc xanh thể hiện cho điều tươi trẻ, xanh dương lại mang đến sự thanh lịch và cuối cùng hoa văn kẻ sọc của gối ôm xanh – trắng vốn là điều tao nhã mà mọi người luôn hướng đến tất cả đều trở nên thật trọn vẹn vô cùng, không có quá nhiều sản phẩm có thể nói lên được cùng một lúc quá nhiều ưu điểm như bộ ghế sofa vải phong cách S60058.

Nhìn vào tổng thể khối hình được thiết kế theo dạng nữa vòng cung phía trước vuông góc đến phần tựa lưng thì tròn lại để có thể dể dàng tựa vào mà không cảm thấy gò bó.

Bên cạnh đó chân ghế không sử dụng kim loại mà được lắp bằng gỗ công nghiệp với dòng sơn cao cấp và đầy chất lượng theo dần thời gian màu sơn sẽ không bị phai đi. 2 chân sau có phần mở rộng và nguyên về sau 2 chân trước thẳng đứng và vuông góc để trụ toàn thân ghế.

Bộ ghế sofa vải phong cách S60058 không cần sử dụng bàn trà mà chính bản thân ghế đã tự trang trí cho mình quá ư là tiện lợi.

Bộ ghế đơn khi được đặt chính giữa đã có nét hài hòa cần phải có, đặc sắc và không kém phần năng động cho nhịp sống trẻ ngày nay, chỉ cần một thảm trải màu xám hay nếu không gian rộng có thể kê thêm kệ sách bằng gỗ đế lắp khoảng trống không gian là hoàn chỉnh rồi.

Kích thước màu sắc thay đổi theo yêu cầu

Quy trình sản xuất

Màu sắc thay đổi theo yêu cầu

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
  • Đánh giá (3)
  • Hỏi đáp / Góp Ý ()