Bộ ghế sofa phòng khách lịch lãm S6004

Bộ ghế sofa phòng khách lịch lãm S6004
0 nhận xét
  • 31,500,000 đ

Tình trạng Có hàng sẵn

Mua Online

Gọi 0888.799.229 giảm ngay 5%

(số lượng có hạn)


Cam kết chất lượng
Giao hàng miễn phí
Thanh toán tại nhà

Người ta thường ví rằng đàn ông là chủ cột chính của mỗi gia đình, thì sản phẩm nội thất cũng chính là hạt nhân của phòng khách của đại gia đình. Việc lựa sao cho phù hợp nhất và tinh tế nhất từ trước đến nay vổn dĩ là điều không đơn giản

Bộ ghế sofa phòng khách lịch lãm S6004 sẽ là một làn gió mới mang đến sự quý phái một cách mạnh mẽ nhất.

Bộ ghế sofa phòng khách lịch lãm S6004

Nét lịch lãm ấy được toát lên trong từng khâu hoàn thành bộ ghế, khía cạnh đầu tiên đó chính là cách phối sofa khi được hòa hợp giữa sofa văng đi cùng với sofa đơn tạo thành bộ sản phẩm hoàn chỉnh, mỗi một bộ phận đều có kích thước và hình dạng khác nhau trong đó sofa văng đóng vai chủ chốt sofa đơn hổ trợ và bổ sung thêm, phần đa dạng khi nhìn lên tổng thể. Bộ ghế sofa phòng khách lịch lãm S6004 chân ghế được làm từ kim loại bền bỉ, trắng sáng với kiểu gia công khối hình trụ góc mặt tròn khi được tiếp xúc với sàn trơn bóng thì chân ghế phản chiếu với ánh sáng điều này trông thật lịch lãm.

Góc tựa đầu trong bộ ghế sofa phòng khách lịch lãm S6004 đã được sáng tạo lên dạng gối thẳng đứng với mãng to và rộng với đường nhúng chính giữa thoải mái nhẹ nhàng hơn tất cả.

Khi nói đến phần tay vịn thì cũng được cách tân lên với kích thước to và gắn chặt trên thành ghế.  Sự mạnh mẽ trong từng khâu thiết kế đã phần nói lên được xu hướng mà dòng sản phẩm này mang đến, không quá kén chọn về không gian khi có thể đặt vào ngôi nhà kiến trúc hiện đại, bán hiện đại và hiện đại cách tân.

Không chỉ dừng lại ở phong cách cấu thành mà sự lịch lãm ấy còn được thể hiện ở sụ sử dụng màu sắc và dòng chất liệu bọc khung, trước nhất ta nói đến vấn để màu sắc.

Chính màu xám đất đã phần nào toát lên vẻ mạnh mẽ lại được đi cùng với chất liệu da ấm áp thì đúng với tên gọi bộ ghế sofa phòng khách lịch lãm S6004.

Còn một công dụng khác mà ta cũng cần phải nhắc tới không chì dừng lại ở khía cạnh gia đình mà còn thể sử dụng trong phòng tiếp khách của các công ty cũng đều rất thích hợp, kết hợp cùng với bàn trà cùng màu và bình hoa tươi như vậy là tuyệt vời.

Kích thước màu sắc thay đổi theo yêu cầu

Quy trình sản xuất

Màu sắc thay đổi theo yêu cầu

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
  • Đánh giá (0)
  • Hỏi đáp / Góp Ý ()