Bộ ghế sofa da bò đẳng cấp việt S6007

Bộ ghế sofa da bò đẳng cấp việt S6007
0 nhận xét
  • Liên hệ

Tình trạng Có hàng sẵn

Mua Online

Gọi ngay 028.3811.0618

(số lượng có hạn)


Cam kết chất lượng
Giao hàng miễn phí
Thanh toán tại nhà

Lựa chọn một bộ nội thất, còn phụ thuộc vào ý nghĩa tâm linh và đi đôi với phong thủy của gia chủ muốn hướng đến. Chẳng hạn như những gia chủ mang trong mình mạng thổ thì bộ sofa dưới đây với sắc nâu đỏ trung hòa hoàn toàn phù hợp và có sự tương khắc rất tốt, đem lại niềm vui ý nghĩa thêm phần trọn vẹn.

Bộ ghế sofa da bò đẳng cấp việt S6007 đây là gam màu duy nhất trong bảng màu hệ thống phong  thủy, thể hiện được sự  tao nhã gần gũi và vô cùng hòa hợp với thiên nhiên.

Bộ ghế sofa da bò đẳng cấp việt S6007

Đây là một dạng màu sắc có thể trung hòa được mọi thứ cũng thể coi là một sắc màu trầm nhưng đội khi cũng lại là một gam nóng khi được kết hợp đi cùng với những gam màu tươi sáng khác.

Bởi vì từ những lý do hết sức đặc biệt đội ngũ kiến trúc của chúng tôi đã quyết định lấy gam này làm quỹ đạo trung tâm cho toàn bộ gam màu bộ ghế. Khi đi cùng với gam tường màu vàng đất hay sàn nhà gam trắng thì không gian sẽ trở nên dịu nhẹ hơn rất nhiều.

Bộ ghế sofa da bò đẳng cấp việt S6007 - Sofa sắc nâu đỏ đi theo phong cách mang nền tảng của sự hiện đại, nhưng về hình thức thiết kế thì hoàn toàn khác biệt trong cách tạo hình sản phẩm.

Tuy cũng là dạng sofa góc nhưng đã tiết tấu lại theo dạng kết hợp của sofa dài làm khối chính và một ghế bành nhỏ được kết lại làm góc phụ, phần mở rộng này không có chiếm quá nhiều diện tích như những dạng sofa góc thông thường khác.

Với tay vịn được thiết kế bằng phẳng, rộng rải và đi cùng với lớp da công nghiệp chất lượng, bóng bẩy và đẹp mắt, thành ghế và phần tựa lưng là một đường thẳng có điểm nhúng trung tâm và mang hình hài của một bộ ghế đơn thuần nhưng khá độc đáo khi đã có sự phối hợp ăn ý với chân ghế được gia công 4 góc vuông với nhau theo phương thẳng tạo nên một cái nhìn chắc chắn hơn về bộ ghế sofa da bò đẳng cấp việt S6007. 

Đi cùng với bàn trà sắc trắng độc đáo được thiết kế tinh xảo thì càng hoàn mỹ hơn với bề mặt trơn bóng của dòng gỗ cao cấp và dòng sơn PU dành riêng cho các loại gổ giúp bề mặt trở nên tươi sáng và lung linh.

Kích thước màu sắc thay đổi theo yêu cầu

Quy trình sản xuất

Màu sắc thay đổi theo yêu cầu

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
  • Đánh giá (0)
  • Hỏi đáp / Góp Ý ()