© Bản quyền thuộc Nội Thất Đông Á - Thương hiệu nội thất hàng đầu #1 Việt Nam

Mẫu ghế sofa vải nhung bền đẹp chất lượng

Vì sao nhu cầu dùng sofa vải nhung ngày càng tăng cao?

Đơn giản vì có rất nhiều sự tiện dụng khi sử dụng, lại có rất nhiều kiể dáng đẹp mắt, sofa vải nhung cao cấp của chúng tôi đáp ứng cả ba yêu cầu: bền, đẹp, chất lượng.

Về độ bền sofa vải nhung cao cấp của chúng tôi gồm ba phần: khung, mút và vỏ, khung sường được làm bằng các loại gỗ tự nhiên như keo, sồi, thông, dầu và cả gỗ hương nữa.

Đệm mút ư? Chúng được chọn chất liệu vô cùng kỹ lưỡng, phần mặt đệm và mút tựa có thể dùng bông hoặc cao su, đem lại cảm giác êm ái cho người sử dụng.

Bạn đã từng suýt xoa khi nằm trên những chiếc đệm lót bông êm ái?

Vậy thì cảm giác khi ngồi trên sofa vải nhung còn tuyệt hơn như thế rất nhiều, bạn sẽ có cảm giác thoải mái như nằm trên mây vậy.

Bạn có thể đặt những mẫu sofa vải nhung cao cấp ở bất cứ nơi đâu, đặt ở nhà thêm phần gần gũi, đặt ở quán cafe hay nhà hàng đem đến sự thân thiện, đặt ở khách sạn đem đến sự tinh tế, sang trọng...

Ở ngoài kia, hằng ngày nhà nhà đang tìm kiếm cho mình những mẫu sofa vải nhung? Còn bạn thì sao?

Đừng chần chừ nữa, hãy liên hệ với chúng tôi để chính bạn cũng có thể sở hữu bộ sofa vải nhung đẹp với đầy đủ các tiêu chí bền, đẹp, chất lượng, đa công dụng mà giá cả lại phả chăng.

Sản phẩm khuyến mãi
Khách hàng nói về Đông Á
Chị Hạnh Gò Vấp Chị Hạnh Gò Vấp 172 Phường 12 - Gò Vấp - HCM   Đông Á có nhiều sản phẩm đẹp, sang trọng tôi đánh giá cao hàng hóa tại đây
Anh Tánh - 42 Quận 1 Anh Tánh - 42 Quận 1 Chủ đầu tư công ty Bất Động Sản   Bên Đông Á cung cấp nhiều mẫu mã nội thất đẹp cho chung cư, trên thị trường Đông Á là số 1 về lĩnh vực Nội Thất.
Mạnh Dũng - Quận 5 Mạnh Dũng - Quận 5 Chủ nhà hàng ăn uống An Dương Vương Quận 5   Khi chọn nội thất trang tri cho Nhà hàng tôi thường chọn công ty chuyên về Nội Thất, Đông Á đã làm tôi hài lòng và rất tin tưởng đặt niềm tin cho việc cung cấp nội thất chuỗi nhà hàng của tôi.