Ghế sofa giường đa năng độc đáo mới lạ tại Đông Á Group

Bạn có cảm tưởng như thế nào về một chiếc ghế sofa giường đa năng kết hợp chức năng thư giãn của một chỗ ngồi và một chỗ nằm đồng thời?  Với khả năng điều chỉnh (bằng động cơ hoặc bằng tay) phần lưng tựa và phần chân để thích hợp với mục đích sử dụng ngồi hay nằm.

Ghế sofa giường đa năng độc đáo mới lạ tại Đông Á Group

Sofa giường đa năng là giải pháp thông minh cho những không gian nhỏ hẹp. Bộ sản phẩm sofa giường cao cấp được sử dụng vào rất nhiều mục đích có thể là một chiếc ghế vô cùng quyến rũ và lạ mắt cũng có thể tùy biến chỉ bằng một động tác nhẹ nhàng để biến nó thành một chiếc giường xinh xắn.

Nếu bạn thực hiện một mua một sofa giường bằng vải, ghế sofa vải cao cấp, sofa cafe gỗ,.... cảm giác đó sẽ tan chảy thương hiệu Đông Á Group nổi tiếng về sofa đi vào cuộc sống, thoải mái sôi nổi vô tình được sinh ra. Một sofa giường cảm thấy điều đặc biệt, cấp vô ghế sofa đưa ra ngả lưng bỏ đi căng thẳng, an ủi chúng ta và không thể dừng lại, phải chấp nhận cơ thể nhẹ nhang ngồi tựa vào ghế và thiết kế Đông Á Group trở lại hỗ trợ khách hàng đầy đủ. 

Không có sản phẩm trong danh mục này.