Ghế sofa da kiểu cổ điển

Từ xưa con người đã biết sử dụng chất liệu da để làm những vật dụng thường ngày để trang trí, trong khi sự phát triển của xã hội ngày càng nhanh con người đã đưa da làm một chất liệu không thể thiếu trong nghành thời trang may mặc, nội thất, da mang một ý nghĩa quan trọng, thể hiện sự đẳng cấp và luôn chạy đua với thời gian, chất liệu da không bao giờ bị lỗi mốt. 

Ghế sofa da kiểu cổ điển rất dễ dàng sử dụng cho mọi không gian gia đình từ phòng khách phòng ngủ đến phòng đọc sách, thư giãn, nghe nhạc…

Được thiết kế theo phong cách cổ điển trẻ trung, đơn giản với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau chính vì vậy mà sofa da cao cấp đang là sự lựa chọn hàng đầu theo xu thế năm nay.

Chất liệu bọc da cao cấp, khung gỗ tự nhiên với độ bền cao, được xử lý tẩm sấy, chống mối mọt, cong vênh trong quá trình sản xuất.

Chính những nhu cầu khắt khe của thị trường hiện nay đã khiến cho nhà thiết kế Nội Thất Đông Á kết hợp sự tinh tế của bộ sofa da kết hợp với những khung gỗ chắc chắn để sản xuất ra những ghế sofa da công nghiệp hàn quốc, sofa da cao cấp kiểu cổ điến, ghế sofa góc bằng vải bố,... phong cách, và sản phẩm luôn được kiểm duyệt kỹ lưỡng trước khi bàn giao tới tay khách hàng. Từ đó mang sự hài lòng tới những khách hàng có những lựa chọn thông minh nhất.

Không có sản phẩm trong danh mục này.