© Bản quyền thuộc Nội Thất Đông Á - Thương hiệu nội thất hàng đầu #1 Việt Nam

Dịch vụ thiết kế nội thất, thi công lắp đặt nội thất trọn gói

08:46 AM | 01-08-2016 | 2530

1 . Đồng bộ hóa màu sắc không gian thích hợp

Thiết kế nội thất chú trọng tới nhân tố thẩm mỹ, phối hợp tổng thể về màu sắc của ngôi nhà đề cao phát kiến mới trong việc trình bày nội thất khoa học, đề cao công năng sử dụng, và đặc điểm thể hiện trọn vẹn phong cách, cá tính riêng của từng gia chủ trong khi các đồ nội thất mua sẵn khó có thể làm được.

Dịch vụ thiết kế, thi công lắp đặt nội thất trọn gói

Dịch vụ thiết kế nội thất, thi công lắp đặt nội thất trọn gói

2 . Giải pháp tối ưu cho không gian 

Lựa chọn không gian tốt nhất việc không bỏ phí nhiều nhất không gian sống đang là vấn đề được ưu tiên hàng đầu trong việc thiết kế nội thất và bố trí nội thất cho căn hộ. Cá nhân là người hiểu rõ nhất là mình thực sự muốn gì trong mái ấm của mình. 
Với đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề của Công ty cổ phần Nội thất Đông Á, luôn lắng nghe, luôn hiểu rõ tiếp nhận những thông tin và ý kiến của quý vị và cụ thể hóa cũng như tư vấn từng chi tiết, ý tưởng thiết kế phù hợp với nhu cầu của gia chủ.

Dịch vụ thiết kế, thi công lắp đặt nội thất trọn gói

3 . Ước lượng ngân sách

Lựa đơn vị sản xuất uy tín thì giá cả cũng là một hạng mục quan trọng mà bất kỳ quý khách nào cũng quan tâm. Cty cổ phần nội thất Đông Á là công ty chuyên sản xuất các mặt hàng nội thất nên khi quý khách đến với Nội thất Đông Á sẽ tiết kiệm được 1 khoản chi phí thiết kế đáng kể, chỉ tính chi tiêu sản xuất và thi công và không tính phí thiết kế nội thất. Ngoài ra, gia chủ sẽ kiểm soát được kinh phí, ngẫu nhiên như khi đi mua hàng bán có sẵn.

Dịch vụ thiết kế, thi công lắp đặt nội thất trọn gói

4 . Đội ngũ thi công chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng sản phẩm hoàn thiện

Thị trường nội thất hiện nay, Cty cổ phần nội thất Đông Á đang là một thương hiệu được bạn đánh giá cao về tiềm lực thiết kế nội thất đẹp và thi công nội thất cao cấp. 
Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực sản xuất thiết kế nội thất đẹp, tiền thân là Xưởng sản xuất ghế sofa và bàn ăn và đồ gỗ, cùng với việc quyền sở hữu dây chuyền sản xuất nội thất đạt chuẩn châu Âu tại Xưởng sản xuất ở Tân Hiệp, Hóc Môn, mạng lưới bán lẻ tại 2 địa điểm 17 Cộng Hòa, Quận Tân Bình, chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Vì thế, Nội thất Đông Á là một địa điểm uy tín mà quý vị hãy liên hệ khi có nhu cầu hoàn thiện không gian sống lý tưởng cho cả ngôi nhà, đội ngũ nhân viên sẵn sàng tư vấn cho quý vị những sản phẩm phù hợp với không gian sống của mình nhất.

5 . Sự khác nhau giữa công ty thiết kế và công ty cổ phần nội thất Đông Á

Dịch vụ thiết kế nội thất là việc chỉ đưa ra bản vẽ thiết kế nhưng không đi sát với quá trình sản xuất. 
Cty Nội thất Đông Á thiết kế dựa trên ý tưởng của khách hàng, tư vấn cụ thể dựa vào không gian thực tế và sản xuất trực tiếp, nên tất cả sản phẩm được thiết kế sẽ được hiện thực hóa 1 cách hữu dụng nhất.

Dịch vụ thiết kế, thi công lắp đặt nội thất trọn gói

Dịch vụ thiết kế nội thất, thi công lắp đặt nội thất trọn gói

6 . Tiết kiệm thời gian, đúng tiến độ

Nếu như mua hàng bán sẵn, bạn cũng sẽ phải mất khá nhiều thời gian cho việc tìm hiểu và tham quan các cửa hàng nội thất.

Với sự nở rộ của các cửa hàng kinh doanh nội thất như hiện nay thì việc quyết định lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu, phong cách thiết kế của gia đình mình là điều không hề dễ. Tuy nhiên, nếu thuê dịch vụ thiết kế, sản xuất thi công lắp đặt nội thất trọn gói, gia chủ sẽ được đảm bảo quyền lợi bằng việc cam kết về thời gian thi công, hoàn thiện cũng như chất lượng dịch vụ, sản phầm.

Thông tin doanh nghiệp:
CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG Á
Cửa hàng Tân Bình: 17 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình – Điện thoại: 08 3811 0618
Xưởng sản xuất: 36/3B Rỗng Bàng 204, Hóc Môn, TPHCM – Điện thoại: 08 3596 0799
Website: www.dongagroup.vn