Cửa hàng bán ghế sofa - bán sofa mẫu đẹp giá rẻ

16:56 PM | 01-03-2017 | 1140

Cửa hàng bán ghế sofa có rất nhiều triên thi trương từ các thành phố lớn cho tới những tỉnh thành nhỏ đê mọi người tìm mua sofa một cách dễ dàng thông thường phải mất một tới hai ngay mới mua cho mình được một bộ ghế sofa đẹp, nhất là các thành phố lớn tốn thêm nhiều thời gian di chuyển cho mọi người.

Cửa hàng bán ghế sofa đẹp

Tại hệ thống cửa hàng bán ghế sofa trên toàn quốc của đông á có bán rất nhiều sản phẩm ghế sofa đẹp như sofa da bò, sofa vải, sofa góc, sofa băng, sofa KB, sofa thư giãn, sofa cho quán cafe, sofa resort, với nhiều giá thành khách nhau khi tới cửa hàng bán sofa đông á mọi người thỏa sức chọn sản phẩm yêu thích của mình.

Xem thêm: Cần mua ghế sofa - Nơi uy tín để mua sofa

Liên tục đổi mới và chỉ bán những bộ ghế sofa chất lượng

Với phong cách bán hàng luôn đổi mới, cửa hàng bán ghế sofa luôn thay đổi mẫu mã liên tục thường xuyên làm cho sản phẩm luôn mới, từ những mẫu ghế sofa vảisofa kiểu cổ điển hay sofa hiên đại nhất của thế kỷ hai mươi cửa hàng luôn đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng.


Cửa hàng bán ghế sofa - bán sofa mẫu đẹp giá rẻ

Tư vấn thiết kế cho khách hàng miễn phí tại cửa hàng

Với đội ngũ nhân viên bán hàng được đào tạo bài bản và tư vấn cho khách hàng cần mua ghế sofa mà chưa hiểu hết về sofa, nhân viên bán hàng sẽ tư vấn khách hàng mua những sản phẩm phù hợp nhất trường hợp khách hàng cần thiết kế phòng khách cho vừa với bộ sofa đẹp mà mình thích tại cửa hàng bán ghế sofa sẽ tư vấn và thiết kế hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

Xem thêm: Nội thất phòng khách chung cư

Giảm chi phí khi mua ghế sofa tại cửa hàng

Với phương châm phục vụ khách hàng cao nhất có thể cửa hàng bán ghế sofa Đông Á hỗ trợ vận chuyển hoàn toàn miễn phí trong phạm vi 80km để cho mọi khách hàng ở xa hơn, đều có thể mua hàng tại cửa hàng để giảm đi phần chi phí vận chuyển, giảm bớt gánh nặng tài chính cho người mua hàng.

Dịch vụ sau bán hàng của đông á

Tất cả những bộ ghế sofa có bán tại cửa hàng đều được Công Ty Cổ Phần Nội Thất Đông Á bảo hàng 36 tháng sử dụng, thời gian bảo hành sofa nhanh trong 24h với đội ngũ bảo hành luôn đồng hành cùng mọi khách hàng trên cả nước.

Liên hệ mua sofa dễ dàng

Mọi khách hàng đều có thể mua ghế sofa một cách dễ dàng qua web www.noithat-donga.com.vn www.dongagoup.vn www.noithatdonga.net hoặc hê thống showroom trên toàn quốc.