© Bản quyền thuộc Nội Thất Đông Á - Thương hiệu nội thất hàng đầu #1 Việt Nam

Cửa Hàng Bán Bàn Ăn - Bàn Ăn Gỗ Bàn Ăn Mặt Đá

16:46 PM | 01-03-2017 | 2598

Trên thị trường có nhiều của hàng và công ty bán bàn ghế ăn với nhiều mẫu mã và chất lượng cũng khách nhau thông thường thời gian tìm mua sản phẩm cũng tốn khá nhiều thời gian và công sức, tại cửa hàng bán bàn ăn đông á luôn là điểm đến lý tưởng cho khách hàng cần mua cho phòng bếp nhà mình những bộ bàn ăn đẹp không thể bỏ qua khi ghé mua, sản phẩm tại cửa hàng bán bàn ăn đông á có nhiều mẫu bàn ăn đẹp với nhiều chất liệu khách nhau như bàn ăn bằng gỗ tự nhiên bàn ăn măt đá kiểu mẫu luôn mới la đẹp mắt giúp khách hàng dễ dàng mua sắm.

Cửa hàng bán nhiều mẫu bàn ăn mới lạ

Để theo kịp với thi trường luôn thay đổi, cửa hàng bán bàn ăn luôn cho thiết kế ra nhiều kiểu bàn ăn đẹp như bàn nghế ăn chân bẵng gỗ tự nhiên kết hơp với mặt đá luôn thể hiện được phong cách sang trọng hiện đại cho không gian nhà bếp hay những mẫu bàn ghế ăn được làm hoàn toàn bằng gỗ quý bọc thêm phần đệm gồi và tự lưng bằng vải bố hay da bò là cho bộ bàn ăn trở nên đẳng cấp hơn.

Những mẫu bàn ăn mặt đá hiện đại nhiều khách hàng lựa chọn nhất

Chất lượng khẳng định sự quý phái

Đông á là công ty chuyên sản xuất bàn ghế ăn cho các nhà hàng khách sạn và xuất khẩu đi mỹ với chất lượng làm đầu toàn bộ sản phẩm được sản xuất theo quy chuẩn mỹ, chất lượng luôn đảm bảo ngoài ra tại cửa hàng còn có bán nhiều mẫu bàn ăn bằng gỗ sồi mỹ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng khi mua hàng tại cửa hàng bán bàn ăn đông á.

Xem thêm: SẢN XUẤT Bàn Ghế Ăn Gỗ - Bàn Ăn XUẤT KHẨU Đẹp

Chi phí thấp khi mua bàn ghế ăn tại cửa hàng

Với phương châm phục vụ khách hàng cao nhất có thể cửa hàng bán bàn ăn Đông Á hỗ chợ vận chuyển hoàn toàn miễn phí trong phạm vi 80km để khách hàng ở xa đều có thể mua hàng tại của hàng giảm chi phí vận chuyển, giảm gánh nặng tài chính cho người mua hàng.

Dịch vụ sau bán hàng của đông á

Tất cả những bộ bàn ăn bán tại cửa hàng đều được Công Ty Cổ Phần Nội Thất Đông Á bảo hành 36 tháng sử dụng, với đội ngũ bảo hành luôn đồng hành cùng mọi khách hàng trên cả nước.

Liên hệ mua bàn ăn dễ dàng

Mọi khách hàng đều có thể mua bàn ăn một cách dễ dàng qua web www.noithat-donga.com.vn www.dongagoup.vn www.noithatdonga.net hoạc hê thống của hàng trên toàn quốc.