Công Trình Thiết Kế Nội Thất Hiện Đại Tại Đông Á Group

Công Trình Thiết Kế Nội Thất Hiện Đại Tại Đông Á Group

Thiết kê nôi thất

Thiết kế nội thất

Công trình đã thi công

Công trình đã thi công

Nội thất trọn gói

Nội thất trọn gói

Nội thất căn hộ

Nội thất căn hộ

Nội thất chung cư

Nội thất chung cư

Nội thất biệt thự

Nội thất biệt thự

Đây là thế mạnh của chúng tôi. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên có chuyên môn sâu trong các lĩnh vực nội thất xây dựng, kết cấu, khảo sát, kinh tế,…Chúng tôi đã và đang tham gia tư vấn thiết kế cho hàng loạt công trình dân dụng, công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật, căn hộ chung cư trong thành phố.

Đông Á Group tin tưởng sẽ đem lại cho quý khách hàng các giải pháp tốt nhất, chất lượng cao, tiết kiệm chi phí đầu tư cho các Nhà Đầu Tư, khách hàng trong và ngoài nước.

Công Trình Thiết Kế Nội Thất Hiện Đại Tại Đông Á Group

Để chắc chắn rằng công trình của mình vừa đẹp về thẩm mỹ bên ngoài, vừa khoa học ở việc bố trí công năng bên trong, nhiều chủ đầu tư đã quyết định sử dụng dịch vụ thiết kế kiến trúc của Đông Á Group nói riêng và của các đơn vị chuyên thiết kế nội thất nói chung thay vì tự mình loay hoay tìm ý tưởng và phương án thiết kế.

Các yếu tố mà Nội Thất Đông Á Group luôn chú trọng khi thiết kế nội thất

Công trình thiết kế để tạo nên những thiết kế kiến trúc ấn tượng theo đúng ý tưởng, mong muốn của quý khách hàng, Đông Á Group luôn đề cao các yếu tố sau trong từng dự án thiết kế mà mình đảm nhiệm: 

Công Trình Thiết Kế Nội Thất Hiện Đại Tại Đông Á Group

Tính thẩm mỹ: tính thẩm mỹ chính là vẻ đẹp bên ngoài của công trình, thể hiện một phong cách chủ đạo có thể là cổ điển, tân cổ điển, hiện đại… nhưng phải thể hiện được nét tính cách, sở thích của gia chủ. Chúng tôi sẽ tư vấn cho chủ đầu tư các phương án thiết kế khác nhau với sự hòa phối màu sắc sao cho vừa lạ mắt, vừa hài hòa.

Tính sáng tạo: sự sáng tạo là một trong những yếu tố mà chúng tôi luôn chú trọng trong từng dự án thiết kế của mình nhằm tạo nên những công trình vừa đẹp vừa độc đáo hiện đại sang trọng cao cấp và “không đụng hàng” với bất cứ một công trình nào khác.

Tính bền vững: Một công trình thực sự “đẹp” khi có sự hòa phối của các yếu tố thẩm mỹ, sáng tạo, bền vững.

Tính kinh tế: Tùy vào điều kiện của chủ đầu tư mà Đông Á Group có phương án thiết kế nội thất sao cho phù hợp nhất mà vẫn đảm bảo đáp ứng tất cả các yếu tố trên.

Chuyên nghiệp - Với đội ngũ thiết kế và tư vấn thiết kế nội thất nhà ở, thiết kế kiến trúc nội thất chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thiết kế với hàng nghìn công trình.

Công Trình Thiết Kế Nội Thất Hiện Đại Tại Đông Á GroupCông Trình Thiết Kế Nội Thất Hiện Đại Tại Đông Á Group

Sáng tạo - Các sản phẩm luôn được đầu tư về ý tưởng từ các nhà thiết kế hàng đầu. Nên các thiết kế luôn tạo ra sự khác biệt với sự kết hợp hoàn hảo của đồ nội thất tưởng chùng những vật dụng này vô tri vô giác, nhưng lại trở nên có hồn và sức sống hơn dưới cái tài của nhà thiết kế.

Thực tế - Tất cả các sản phẩm thiết kế của chúng tôi đều mang tính thực tế cao, do được ứng dụng tốt các vật liệu hiện có sẵn cùng với cái tài kết hợp đồ nội thất hiện đại hay cổ điển của Nội Thất Đông Á ,... Mang lại cho gia chủ một không gian thoải mãi, ấn tượng và phong cách. Vì thế mà bạn mang bản vẽ đi bất kỳ đâu, đơn vị nào cũng thi công được. 

Khả thi - Chúng tôi không chỉ là một đơn vị thiết kế tốt mà còn là một nhà thi công lớn với quy mô sản xuất trên dây truyền tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay đảm bảo sản phẩm thiết kế hoàn toàn khả thi để thi công.

Tiết kiệm - Với gói dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói khách hàng sẽ tiết kiệm hơn khi được khuyến mại 50% phí thiết kế, chất lượng phục vụ cũng như sản phẩm hề không thay đổi.

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG Á      

Showroom 1: 17 Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM

Điện Thoại: 08 3811 0618

Showroom 2: B1-00.14, Khu đô thị Sala, Quận 2, TPHCM 

Điện thoại: 08 3620 6066

Website: http://dongagroup.vn/