© Bản quyền thuộc Nội Thất Đông Á - Thương hiệu nội thất hàng đầu #1 Việt Nam

Chật vật kể chuyện xuất khẩu ghế sofa sang EU

16:19 PM | 28-02-2017 | 2308

Năm 2010, Việt Nam kí hiệp định PCA với EU. Đây là cơ hội và cũng là thách thức với một nước đang phát triển như Việt Nam. Liệu các sản phẩm của nước nhà, như câu chuyện chiếc ghế sofa xuất khẩu chúng tôi sắp kể ở đây phải vất vả thế nào mới thâm nhập được vào thị trường châu Âu?

EU chưa phải là một thị trường thực sự rộng lớn để các doanh nghiệp Việt vùng vẫy, nhưng để đưa được hàng hoá nhập khẩu vào các nước này thì quả thật là cả một con đường dài với đầy sự cố gắng.

Ghế sofa phòng khách đẳng cấp sang trọng S3022

Bộ ghế sofa da bò cao cấp phong cách cổ điển

 

Thứ nhất, thói quen tiêu dùng và nhu cầu, thị hiếu của người châu Âu khác hẳn với châu Á. Như vậy, ngoài việc thiết kế phù hợp với văn hoá châu Âu, các mẫu ghế sofa xuất khẩu phải có độ tinh tế trong từng chi tiết nhỏ và hơn nữa là chất liệu tạo ra chúng phải cực kì chất lượng.

Thứ hai, luật lệ về chất lượng hàng hoá ở các nước liên minh châu Âu – EU cũng rất khắt khe. Để đáp ứng được những tiêu chuẩn chất lượng này, trước hết bản thân doanh nghiệp cũng cần tự đánh giá được năng lực bản thân. Tiếp đó là phải chấn chỉnh bộ máy cũng như quy trình sản xuất sao cho chuẩn.

Thứ ba, ngoài việc chú trọng vào chất lượng sản phẩm như trên, thì doanh nghiệp cần có một đặc điểm chắc chắn cần thực hiện được khi gia nhập vào thị trường châu Âu, đó là đúng hẹn xuất hàng. Điều này có ảnh hưởng rất lớn tới uy tín bán hàng của nhà nhập khẩu bên nước bạn. Chính vì thế mà bất kì doanh nghiệp Việt nào khi tham gia thương mại với thị trường châu Âu cũng cần phải lưu ý.

Vượt qua hàng ngàn khó khăn mà chúng tôi không thể kể ngắn ngọn trong đôi ba dòng, Nội thất Đông Á đã phải nỗ lực rất nhiều để có ngày càng nhiều sản phẩm nội thất của Việt Nam được xuất khẩu ra nước ngoài. Không chỉ là doanh thu của Đông Á, mà đó còn là niềm tự hào dân tộc, là sự hãnh diện khi bắt gặp sản phẩm của người Việt trịnh trọng trong những toà nhà tráng lệ ở châu Âu.

Đông Á là công ty chuyên sản xuất và thi công các mặt hàng về nội thất có giá thành giá sỉ với nhiều mẫu đẹp đa dạng về kích thước phù hợp cho nhiều diện tích không gian sống của từng gia đình liên hệ công ty cổ phần nội thất đông á www.noithatdonga.net  www.dongagroup.vn  ĐT 08-38110816.

Địa chỉ xưởng sản xuất giường ngủ nội thất đông 36/4 đường rỗng bàng xã tân hiệp huyện hóc môn và 17 đường cộng hòa phường 4 quận tân bình.

 

Xem thêm: Xưởng sản xuất ghế sofa

 

Tư vấn thiết kế theo ý muốn miễn phí

Hệ thống showoom bán hàng trực tiếp không qua trung gian trên toàn quốc.  

Vận chuyển miễn phí cho khách hàng từ cá nhân tới doanh nghiệp

Bảo hành miễn phí cho khách hàng trong thời hạn ba năm

Dịch vụ ưu đãi bảo hành cho khách hàng tốt nhất và nhanh nhất trong 24 giờ