© Bản quyền thuộc Nội Thất Đông Á - Thương hiệu nội thất hàng đầu #1 Việt Nam

Cân nhắc khi mua ghế sofa da thật hay da công nghiệp

13:09 PM | 07-12-2015 | 3654
Tùy thuộc vào ngân sách và nhu cầu sử dụng của bạn để xác định loại chất liệu nội thất da nào là tốt nhất. Dưới đây là lời khuyên cho việc mua nội thất ghế sofa da phù hợp cho ngôi nhà của bạn.
 
1. Lối sống gia đình bạn.
 
Chất liệu da thật là vật liệu tự nhiên có độ bền cao theo thời gian, càng sử dụng lâu da càng bóng đẹp. Nếu là một gia đình bận rộn, có trẻ con, ít sự thay đổi trong đời sống…đồ nội thất da thật là lựa chọn đúng đắn.
 
Còn đối với những gia đình trẻ không bận rộn, năng động và thích sự thay đổi trong phong cách, ghế sofa giả da là lựa chọn tốt do giá cả phải chăng và mẫu mã phong phú.
 
Ghế sofa da công nghiệp cao cấp
2.Phong cách trang trí.
 
Ghế salon da hiện nay có rất nhiều kiểu dáng và thiết kế để phù hợp với phong cách trang trí của bạn. Nội thất da thật thường hạn chế về thiết kế và màu sắc tuy nhiên nổi bật lên một phong cách trang trí sang trọng và độc đáo. Trong khi đó nội thất giả da phù hợp với những người trẻ muốn có một phong cách năng động, yêu thích màu sắc tươi mới và sự hiện đại.
 
3.Hiểu về chất lượng da.
 
Da thật được sản xuất từ da động vật có bề mặt tự nhiên không đa dạng màu sắc và sặc sỡ như da công nghiệp, màu da thường tối, tuy nhiên càng sử dụng chúng càng bóng và càng đẹp…Khi mua đồ nội thất da thật bạn phải chấp nhận sự khiếm khuyết trên  về màu sắc. Đối với chất liệu giả da, do được sản xuất công nghiệp nên chất lượng đồng đều và bề mặt nhẵn đẹp hơn và có nhiều màu sắc hơn để lựa chọn.
 

Ghế sofa da công nghiệp cao cấp tại Đông Á Group:

 
Ghế sofa da công nghiệp cao cấp
Ghế sofa da công nghiệp cao cấp
Ghế sofa da công nghiệp cao cấp
Ghế sofa da công nghiệp cao cấp
4.Chăm sóc cho nội thất da.
 
Da thật cần phải được giữ độ ẩm và chăm sóc bảo quản thường xuyên. Nếu da không được chăm sóc một cách đúng cách nó có thể dẫn đến nứt, bong tróc làm mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến tuổi thộ đồ nội thất. Đối với chất kiệu giả da (simili hay da công nghiệp) việc chăm sóc đơn giản và dễ dàng hơn do bề mặt da được phủ nhựa. Vì vậy trước khi mua, quyết định xem bạn sẽ chọn chất liệu nào để có thể chăm sóc và bảo quản phù hợp.
 
5.Mua đồ nội thất từ một nguồn có uy tín.
 
Khi mua ghế sofa da, hãy đảm bảo lựa chọn của bạn là một nhà sản xuất đồ nội thất có uy tín. Những sản phẩm làm từ da thường khó để phân biệt vì sự khác nhau giữa 2 chất liệu, tuy nhiên khi sử dụng một thời gian chất liệu giả da sẽ nhanh chóng mất đi vẻ đẹp so với da thật. Khi quyết định chon đồ da thật cần phải có giấy tờ xác thực, giấy tờ bảo hành đi kèm cho đồ nội thất.
 
Hãy cân nhắc lựa chọn ghế sofa chất liệu giả da có dây kéo để đảm bảo có thể thay thế đệm sau một thời gian chứ không phải là toàn bộ ghế sofa.
 
Đông Á Group (tiền thân là công ty Cổ Phần Nội thất Đông Á) là địa chỉ bán ghế sofa uy tín, chất lượng hàng đầu tại TP HCM. Nếu khách hàng có nhu cầu tự thiết kế một chiếc ghế sofa  theo kích thước, kiểu dáng, phong cách, màu sắc tùy chọn... đội ngũ thiết kế tại Đông Á Group sẵn sàng hỗ trợ ý tưởng, vẽ mô phỏng sản phẩm theo đúng yêu cầu hoàn toàn miễn phí.
 
Mọi chi tiết liên hệ đường dây nóng : 08(38) 110 618 , trực tiếp tại địa chỉ showroom 17 Cộng Hòa, Tân Bình, TP HCM hoặc bất kì nhân viên kinh doanh nào của Đông Á Group trên thanh hỗ trợ trực tuyến bên ngoài trang chủ.