© Bản quyền thuộc Nội Thất Đông Á - Thương hiệu nội thất hàng đầu #1 Việt Nam
Hotline: 028 3811 0618
8h-21h từ Thứ 2 - Chủ nhật
Giao hàng miễn phí
Bảo hành 3-5 năm
GIÁ RẺ HƠN
hơn chilai, phoxinh, nhà xinh, phovip, cozy, thanh dũng
  • Thông tin khách hàng
  • Quý khách để lại thông tin, Nội Thất Đông Á sẽ liên hệ lại ngay
  • Nội Thất Đông Á miễn phí vận chuyển tận nhà cho quý khách
  • Hỗ trợ đặt hàng: TB: 028 3811 0618 - GV: 028 6295 5335

Cách bài trí bàn ăn cho phòng bếp nhỏ

14:54 PM | 30-05-2016 | 2324

Nếu không gian phòng bếp của gia đình bạn có diện tích quá nhỏ và bạn không biết cách đặt bộ bàn ăn như thế nào cho hợp lý. Đông Á Group sẽ có những gợi ý bên dưới có thể giúp bạn giải quyết được vấn đề này.
- Cách bài trí bàn ăn bên dưới dành cho những phòng bếp nhỏ bằng cách thiết kế một hốc tường nằm tách biệt với khu vực bếp chính. Biến khu vực bàn ăn thành một góc ngồi bằng cách sử dụng chiếc bàn ăn hình tròn nhỏ đặt vào giữa chiếc ghế sofa băng hình chữ U sẽ giúp tận dụng tối đa không gian phòng bếp:

ban an cho phong bep nho 1
- Chiếc ghế sofa băng sẽ giúp tiết kiệm không gian phòng bếp và thích hợp với góc phòng hình chữ U lệch. Nếu đặt chiếc bàn ăn dạng hình vuông có thể sẽ không hợp lý vì góc bàn sẽ gây cản trở việc đi lại. Do đó có thể điều chỉnh hình dạng của góc bàn khác đi sẽ thuận lợi hơn rất nhiều:

ban an cho phong bep nho 2
- Các khung cửa sổ ở trong góc phòng bếp nhỏ sẽ là nơi lý tưởng để đặt một chiếc bàn ăn với chỗ ngồi thoải mái. Ánh sáng tự nhiên sẽ luôn ngập tràn trong phòng. Tone màu trắng chủ đạo kết hợp các tone màu pastel nhẹ nhàng giúp căn phòng vừa nhẹ nhàng vừa bừng sáng:

ban an cho phong bep nho 3
- Có thể tạo một không gian sống đa năng trong phòng bếp nhỏ với một góc có vài chiếc ghế đơn và một góc là ghế sofa băng ấm áp. Bên trên tường có thể gắn thêm kệ sách tiện dụng:

ban an cho phong bep nho 4
- Bàn tròn luôn là lựa chọn phù hợp cho những phòng bếp nhỏ nhưng việc kết hợp bàn ăn tròn với không gian tổng thể của căn phòng cũng khá khó khăn. Một cách kết hợp độc đáo đó là tạo ra không gian đối xứng bằng cách lặp lại hình dạng, có thể treo chiếc đèn chùm hình tròn phía trên bàn ăn:

ban an cho phong bep nho 5
- Chiếc ghế sofa băng kiêm luôn tủ để đồ đặc tại góc nhỏ của phòng ăn sẽ giúp tận dụng hiệu quả được không gian phòng bếp nhỏ. Kết hợp chiếc bàn ăn hình chữ nhật đặt vừa khít với khoảng không gian này để tránh cản trở lối đi lại. Gam màu trầm ấm cổ điển kết hợp cùng một số họa tiết trang trí đơn giản cùng 2 bức tranh ảnh phía trên tạo ra không gian ăn uống yên bình:

ban an cho phong bep nho 6
- Sự kết hợp hài hòa giữa màu xanh lá và màu trắng sẽ giúp không gian phòng bếp nhỏ trở nên tươi mới hiện đại. Góc phòng nằm ở lối ra vào được tận dụng làm không gian nhỏ cho các thành viên trong gia đình. Bức tường với độ cao 1/2 tạo nên không gian mở thông thoáng cho căn phòng. Đây thực sự là một góc ăn uống lý tưởng cho gia đình nhỏ:

ban an cho phong bep nho 7