Các Loại Gỗ Thông Dụng Dùng Để Đóng Tủ Bếp

Ngày đăng tin: 15:00:00 - 30/06/2016 - Số lần xem: 580
Vật liệu gỗ luôn gắn kết với kiến trúc và nội thất ngay từ ban đầu. Điều dễ nhận thấy nhất về ưu điểm của gỗ là tính thẩm mỹ mà cụ thể là vẻ đẹp tự nhiên của nó. Một sản phẩm gỗ tự nhiên được cấu tạo bởi những sợi gỗ. Tom gỗ hình thành do giữa sợi gỗ có lỗ rỗng và chính tom gỗ này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới yếu tố quan trọng nhất là độ ổn định của gỗ.

- Ở bài viết này,  Đông Á Group sẽ chia sẻ với các bạn về các loại gỗ thường dùng để đóng bếp:

Đóng tủ bếp gỗ Dổi

- Gỗ Dổi là loại gỗ quý, thớ gỗ rất dai, mịn, chắc, loại gỗ này có vân tự nhiên, sắc nét. Đặc biệt, gỗ Dổi có tinh dầu thơm nên có khả năng chống mối mọt.
 
- Ưu điểm: Tủ bếp gỗ Dổi chịu được nhiệt độ cao, chịu nước, độ bền tốt; Vân gỗ đẹp, sắc nét, có đặc tính ổn định, do bên trong có tinh dầu thơm nên có khả năng chống mối mọt hiệu quả.

- Nhược điểm: có khả năng bị cong vênh, biến màu trong quá trình sử dụng

- Giá của một tủ bếp gỗ Dổi thường ở mức trung bình

Đóng tủ bếp gỗ Xoan Đào

Các Loại Gỗ Thông Dụng Dùng Để Đóng Tủ Bếp

- Đặc tính ứng dụng: Gỗ xoan đào làm tủ bếp có khả năng chịu máy tốt, độ bám ốc, bám đinh và dính keo cao, dễ nhuộm màu và đánh bóng. Gỗ ít bị biến dạng khi sấy.

- Đặc tính vật lý: Có khả năng chịu lực tổng thể rất tốt và khả năng này tương ứng với trọng lượng của gỗ. Độ kháng va chạm tốt, gỗ dễ uốn cong bằng hơi nước.

- Nhược điểm: Tâm gỗ không có khả năng kháng sâu. Dát gỗ có thể bị các loại mọt gỗ thông thường tấn công nếu bảo quản không tốt .

Đóng tủ bếp gỗ Sồi

• Gỗ Sồi Đỏ 

Các Loại Gỗ Thông Dụng Dùng Để Đóng Tủ Bếp

Đặc tính ứng dụng:

- Gỗ chịu máy tốt, độ bám ốc và đinh tốt dù phải khoan trước khi đóng đinh và ốc. Gỗ có thể được nhuộm màu và đánh bóng để thành thành phẩm tốt. Gỗ khô chậm, có xu hướng nứt và cong vênh khi phơi khô. Độ co rút lớn và dễ bị biến dạng khi khô.

Đặc tính vật lý: 

- Gỗ cứng và nặng, chịu lực uốn xoắn và lực nén trung bình, rất dễ uốn cong bằng hơi nước.    

Độ bền: 

- Không có hoặc ít có khả năng kháng sâu ở tâm gỗ. Tương đối dễ xử lý bằng chất bảo quản.

• Gỗ Sồi trắng 

Các Loại Gỗ Thông Dụng Dùng Để Đóng Tủ Bếp

Đặc tính ứng dụng: 

Gỗ chịu máy tốt, độ bám dính và ốc vít tốt dù phải khoan gỗ trước khi đóng đinh và ốc. Vì gỗ phản ứng với sắt nên người thao tác nên dùng đinh mạ kẽm. Độ bám dính của gỗ thay đổi nhưng gỗ có thể được sơn màu và đánh bóng để trở thành thành phẩm tốt. 

- Gỗ khô chậm nên người thao tác phải cận thận để tránh nguy cơ rạn nứt gỗ. Vì độ co rút lớn nên gỗ dễ bị biến dạng khi khô.

Đặc tính vật lý: 

- Gỗ cứng và nặng, chịu lực uốn xoắn và lực nén trung bình, rất dễ uốn cong bằng hơi nước.

Liên hệ mua hàng và tư vấn thiết kế Tại Đông Á Group: 

Showroom Tân Bình: 17 Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình

Hotline Quận Tân Bình: 08 3811 0618

Showroom Quận 2: B1-00.14 Tòa nhà Sarimi - KĐT Sala - Đại Quang Minh, Thủ Thiêm, Q.2

Hotline Quận 2: 08 3620 6066

Facebook: https://www.facebook.com/dongagroup/

Website: http://www.dongagroup.vn

#tu bep, #giuong ngu, #ban an, #ghe sofa đang khuyến mãi 50% Tại Đông Á Group


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới:



© Copyright 2009-2016 Bản quyền thuộc về Nội Thất Đông Á